Fan 'ngất ngây' khi Noo Phước Thịnh 'rút tim' trao tặng

Fan 'ngất ngây' khi Noo Phước Thịnh 'rút tim' trao tặng

Thứ Sáu, 09/06/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau cuộc "náo loạn" giành vé để gặp thần tượng, cuối cùng các fan của Noo Phước Thịnh đã có thể gặp anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ diễn ra lúc 12h ngày 9/6 trên kênh VTV6.
Kể từ thời bước vào nghệ thuật với hình ảnh của một người mẫu, đến với âm nhạc khi đã ngồi trên giảng đường đại học, cho đến nay, Noo Phước Thịnh đã tiến xa hơn rất nhiều.
Nhưng nhắc lại cả một quá trình đến với âm nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn luôn nhớ đến người đã nâng đỡ, đưa anh vào sự nghiệp ca hát: ca sĩ Thủy Tiên.
Điểm lại những bước tiến của Noo Phước Thịnh, từ ca khúc 100 phần trăm yêu em, rồi đến album đầu tay Ba chấm, và sau này là các giải thưởng như Mai Vàng, Làn sóng xanh cho đến gần đây nhất là giải thưởng Ca sĩ của năm, giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 có thể thấy anh đã hoạt động với sự nghiêm túc và chí tiến thủ.
Nhưng không "vồ vập", Noo Phước Thịnh luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu nên mỗi năm, anh chỉ cho ra một single và một album.
Song, các sản phẩm của anh mỗi lần xuất hiện, đều gây sức hút với khán giả.
Noo Phước Thịnh có nhận lời 'thách đấu' nhóm nhạc đông nhất Việt Nam?

Noo Phước Thịnh có nhận lời 'thách đấu' nhóm nhạc đông nhất Việt Nam?

Đang rất bận rộn với The Voice, liệu Noo có nhận lời "thách đấu" của nhóm nhạc đông nhất Việt Nam hay không? Ban tổ chức cho biết đã có nhiều nghệ sĩ nhận lời tham gia gameshow vui nhộn này như Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi, Quang Đăng, Thái Trinh...
Tham gia trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Noo Phước Thịnh đã dành tặng ngay món quà mở màn cho các fan của anh bằng ca khúc Mình thích thì mình yêu thôi rồi đến Hold me tonight.
Không khí tại trường quay Bữa trưa vui vẻ được fan chụp lại
Không khí tại trường quay Bữa trưa vui vẻ được fan chụp lại 
Chia sẻ với người hâm mộ, Noo Phước Thịnh bảo rằng mình luôn đổi mới bản thân để có thể làm được những điều tốt nhất dù nhiều lúc cũng phải tự hỏi lại mình có "khắt khe" quá với chính mình không?
"Nhưng trong hoạt động âm nhạc, sự phát triển luôn mạnh mẽ, nhất là các bạn ca sĩ trẻ ngày càng một mới mẻ, nên tôi thấy đây là một cuộc đua mà mình luôn phải phấn đấu không ngừng nghỉ.
Vừa là để đáp lại tình yêu thương của mọi người dành cho mình mà còn tự tin khi chạy trên con đường của chính mình" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.
Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh
Khi nhắc đến hàng loạt giải thưởng mà mình đã đạt được trong thời gian qua, Noo Phước Thịnh khẳng định, đây là kết quả có được nhờ sự đồng hành sự yêu thương, ủng hộ của mọi người.
"Đầu năm 2017, nhận giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 với tôi là một điều cao quý với mình, vì đó là sự ghi nhận của cả giới chuyên môn và khán giả.
Mỗi giải thưởng đều có một ý nghĩa đặc biệt và luôn nhắc nhở các nghệ sĩ phải hoạt động hết mình để mọi người không phải thất vọng" - anh khẳng định.

Noo Phước Thịnh cùng 2 MC của Bữa trưa vui vẻ
Noo Phước Thịnh cùng 2 MC của "Bữa trưa vui vẻ"
Vừa mới kết thúc vai trò huấn luyện viên của The Voice, Noo Phước Thịnh cho biết, anh vẫn luôn theo dõi bước đường của các thành viên trong team của mình.
Hơn cả, anh luôn theo dõi cả những người yêu thương mình - fan Noo Phước Thịnh.
"Tôi theo dõi tất cả mọi người, từ những thành viên của team đến sự quan tâm của mọi người. Mọi người nhắc nhở tôi nghỉ ngơi hay phải bỏ bữa ăn, chờ đợi để có được tấm vé đến với chương trình này. Tôi biết hết, tôi ghi nhận và lấy đó làm động lực cho bản thân.
Và chia tay chưa phải là điều khiến mình muốn khóc nhất mà khi nhìn thấy mọi người thất vọng chán nản vì mình tôi muốn khóc.
Vì thế, tôi sẽ luôn đứng trên sân khấu với tình cảm của mọi người" - ca sĩ Tôi là một ngôi sao bày tỏ.
Cùng với những câu chuyện, những sự chia sẻ về âm nhạc, mỗi "nhất cử nhất động" của Noo Phước Thịnh trong Bữa trưa vui vẻ đều nằm trong "tầm ngắm" của fan của anh ở dưới sân khấu.
Họ đã khá ngất ngây khi được Noo Phước Thịnh mời ăn trưa bằng âm nhạc hay hành động "rút tim" của Noo Phước Thịnh ra để tặng khán giả.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên