Eurovison: Netta của Israel giành chiến thắng với điệu nhảy con gà trứ danh

Eurovison: Netta của Israel giành chiến thắng với điệu nhảy con gà trứ danh

Chủ Nhật, 13/05/2018 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ca sĩ Netta Barzilai, hay gọi đơn giản là Netta, của Israel, vừa giành chiến thắng tại Eurovision 2018, cuộc đua tài quốc tế thường niên của các ca sĩ tới từ nhiều quốc gia khác nhau.
Barzilai, 25 tuổi, đã chiến thắng với ca khúc Toy, do Doron Medalie và Stav Beger viết, sản xuất. Màn trình diễn đặc biệt ấn tượng với vũ điệu con gà rất ngộ nghĩnh.
Chú thích ảnh
Netta mừng chiến thắng tại Eurovision
Barzilai có “nền tảng âm nhạc phong phú”, theo website của Eurovision. Cô theo học âm nhạc ở trường trung học và trường nhạc Rimon ở Israel.
Barzilai đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trong đoạn video đăng trên Twitter của Eurovision: “Cảm ơn các bạn đã chọn tôi. Cảm ơn các bạn vì sự lựa chọn khác biệt. Cảm ơn các bạn vì sự lựa chọn táo bạo. Tôi yêu các bạn, hãy cứ tiếp tục. Sống tốt với người khác, sống tốt với bản thân”, cô nói, kết thúc bằng nụ cười trứ danh. “Thế đấy, tiệc tùng thôi!”
Năm nay, cuộc thi được truyền hình trực tiếp từ Lisbon, Bồ Đào Nha. Síp đứng thứ hai tại cuộc thi năm nay. Theo sau là Áo.
Chú thích ảnh
Kết quả Eurovision 2018
Eurovision được tổ chức bởi các đài truyền hình công cộng, thành viên của Liên đoàn Phát thanh Châu Âu, trải dài từ tây châu Âu tới Balkan và Nga – và bao gồm cả Israel.

Đây là năm thứ 63 của cuộc thi, theo website Eurovision.
Tiết mục dành chiến thắng của Netta
Eurovision 2017: Chiến thắng của âm nhạc

Eurovision 2017: Chiến thắng của âm nhạc

Sau một năm mây đen nhuốm đầy màu chính trị, người thắng cuộc năm nay của Eurovison đã mang tới ánh sáng âm nhạc đích thực, khiến ngay cả những người vốn giễu cợt cuộc thi cũng phải lặng người.
Giả Bình (Theo CNN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên