Ed Sheeran sẽ tham gia 'Cuộc chiến vương quyền'

Thứ Hai, 13/03/2017 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tin vui với những khán giả hâm mộ Ed Sheeran và loạt phim Game Of Thrones (Cuộc chiến vương quyền) là nam ca sĩ sẽ xuất hiện trong phần mới nhất với tư cách diễn viên khách mời.
Các nhà sản xuất bộ phim sử thi của đài HBO, gồm David Benioff và DB Weiss, đã đưa ra thông báo trong một cuộc thảo luận tại Hội nghị của các nhà làm phim South By Southwest ở Austin, Texas, Mỹ.
Ed Sheeran, 26 tuổi, dường như cũng đã lên tiếng xác nhận bằng cách chia sẻ một bài viết về thông tin này trên Twitter, kèm theo chú thích: "Tình cờ tiết lộ bí mật...".
Benioff và Weiss nói rằng họ đã thuyết phục ngôi sao của ca khúc Shape Of You trong một thời gian dài, nhất là khi nữ diễn viên Maerslie Williams là một fan cuồng của nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ.

Hình ảnh "chế" về vai diễn của Ed Sheeran trong "Cuộc chiến vương quyền" xuất hiện sau thông tin anh sẽ tham gia phần 7

"Suốt nhiều năm, chúng tôi đã cố gắng mời Ed Sheeran tham gia bộ phim để khiến Maisie bất ngờ, và năm nay cuối cùng chúng tôi cũng đã làm được điều này" - Benioff nói.
Hiện chưa có thêm chi tiết nào về vai trò của Sheeran được đưa ra.

Maerslie Williams và Ed Sheeran tại buổi ra mắt phim "Jumper For Goalposts"
Ed Sheeran không phải là nhạc sĩ đầu tiên trở thành khách mời của dự án phim đình đám. Trước đó, Will Champion của nhóm Coldplay và Gary Lightbody của ban nhạc rock Snow Light từng xuất hiện trong một số tập trước.
Bom tấn truyền hình Cuộc chiến vương quyền sẽ trở lại màn ảnh vào tháng 7.
Cuộc chiến Vương quyền hiện là loạt phim truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời của HBO, được chiếu rộng rãi ở 170 quốc gia và tải về nhiều hơn bất cứ chương trình nào trên hành tinh này.
Duy An
Theo Sky News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO