Dự án mới của Sơn Tùng M-TP sẽ lại được công bố vào lúc... nửa đêm

Thứ Hai, 12/12/2016 06:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cũng giống như lúc công bố ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, dự án mới của Sơn Tùng, Lạc trôi, cũng sẽ được công bố vào lúc nửa đêm. Chỉ khác là, lần này không có Wepro đứng sau.
Cho dù trong phần thông báo cho truyền thông phía Sơn Tùng không cho biết ngày giờ cụ thể phát hành sản phẩm mới Lạc trôi nhưng chi tiết này đã bị "hở" trên poster quảng cáo.  Theo đó, Lạc trôi, sẽ phát hành vào lúc 0:00h ngày 17/12.

Poster quảng cáo dự án âm nhạc mới của Sơn Tùng
Chia sẻ về dự án âm nhạc này, Sơn Tùng cho biết: “Đây là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”. 
Future bass là một dòng nhạc EDM khá mới và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe.
Sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc là phong cách âm nhạc khá lạ của Sơn Tùng M-TP, từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV sẽ hoàn toàn khác so với những gì người hâm mộ thường thấy ở Sơn Tùng của ngày hôm qua.

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP
Lạc Trôi là sự cộng tác giữa Sơn Tùng và Triple D cùng với nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. 
Đây cũng có thể xem là cách mà Sơn Tùng muốn chứng tỏ bản thân với người hâm mộ sau một thời gian dài luôn nằm trong những nghi án "đạo nhạc".
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*