Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận chia tay ông bầu Quang Huy và Wepro

Thứ Hai, 12/12/2016 06:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những râm ran tin đồn về một cuộc chia tay giữa Sơn Tùng và công ty quản lý Wepro cách đây chưa lâu vừa được chính ca sĩ này thừa nhận cách đây ít phút trong một thông cáo báo chí gửi đến truyền thông.
Theo thông cáo báo chí, mặc dù đang kết hợp rất thành công với công ty Wepro nhưng với bản tính thích chinh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp, Sơn Tùng nhận thấy cần có một bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình nên anh và nhạc sỹ Quang Huy quyết định dừng hợp tác và Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập. 

Sơn Tùng và ông bầu Quang Huy những ngày còn mặn nồng
Sơn Tùng cho biết: “ Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình  Wepro. Nhạc sỹ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp tùng thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại đây giúp Tùng Vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập.”
Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ của mình “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ” với nhạc sỹ Quang Huy và được sự  ủng hộ từ nhạc sỹ Quang Huy. Vì vậy, để chạm đến ước mơ của mình thì Sơn Tùng  phải chính là người trải nghiệm bản thân và phải tự bước đi trên con đường của mình. 
“SơnTùng M-TP thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng Sơn Tùng trong suốt thời gian qua... Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng...”, Sơn Tùng cho biết thêm.
Sau 2 năm hợp tác, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Wepro đều có những thành công vang dội về những “lần đầu tiên” ấn tượng và sức ảnh hưởng truyền thông.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng cũng nói thêm rằng mặc dù không còn cộng tác với nhau nhưng giữa anh và nhạc sỹ Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Sơn Tùng luôn muốn lắng nghe ý kiến của nhạc sỹ Quang Huy cho các sản phẩm âm nhạc mới của mình.
Bởi mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và ông bầu Quang Huy không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, mối quan hệ người quản lí và ca sĩ mà giữa họ còn là tình thân như anh em trai. Và trong tương lai chắc chắn chúng ta sẽ lại được bắt gặp hình ảnh Sơn Tùng và nhạc sỹ Quang Huy kề vai sát cánh trong các dự án khác.
Tuy nhiên, hiện phía Wepro vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc này.
Hậu Wepro, Sơn Tùng sẽ như thế nào là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm.
Phía ca sĩ này cho biết, về mục tiêu trước mắt Sơn Tùng sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc mới để “người hâm mộ không phải phàn nàn: sao M-TP ra ít ca khúc quá vậy? Khi nào thì Tùng mới có bài hát mới?...”.

"Lạc trôi" là dự án độc lập đầu tiên của Sơn Tùng hậu Wepro
Theo dự kiến, sắp tới Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt MV Lạc Trôi vào dịp cuối năm 2016. Đây là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên sau khi Sơn Tùng chính thức xác nhận thông tin ngưng hợp tác cùng công ty quản lí cũ.
Dù biết con đường phía trước sẽ nhiều chông gai hơn nhưng với bản tính thích chinh phục, Sơn Tùng luôn muốn đặt ra những thử thách để bản thân phải hoàn thiện mỗi ngày và hoàn thiện ước mơ của mình không chỉ là ở vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay