Doanh nhân Lưu Nga: Bộ váy đẹp không làm nên Hoa hậu

Thứ Bảy, 10/09/2016 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với vai trò cố vấn chuyên môn, hậu Hoa hậu Việt Nam 2016, doanh nhân Lưu Nga chia sẻ, phong cách thời trang của các thí sinh hiện đại, đa dạng hơn nhưng cũng rất tinh tế. 
Theo đánh giá của doanh nhân Lưu Nga, trình độ cảm nhận và thẩm mỹ của các thí sinh cũng như công chúng hiện phát triển rất nhanh, bắt kịp với xu hướng của thế giới.
"Gu thời trang của các thí sinh tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam có phần “táo bạo” hơn. Táo bạo ở đây không đồng nghĩa với cách ăn mặc hở hang, mà đó là sự thử nghiệm của nhiều style khác nhau, phù hợp với cá tính của các em. 
Tôi khuyến khích sự độc lập, đa dạng về phong cách và lựa chọn thể hiện ý chí của chính thí sinh nhưng cũng luôn luôn bên cạch giúp các em hoàn hảo hơn, cảnh báo và đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc hay thảm họa về thời trang trong các phần thi".
"Một bộ váy đẹp không làm nên Hoa hậu, một khuôn mặt đẹp nhưng lo lắng bất an không có điểm về trí tuệ. Cùng với vẻ đẹp tự nhiên do bẩm sinh và rèn luyện, sự lựa chọn tâm thức về thần thái, phong cách phù hợp và hài hoà giúp các em toả sáng và nổi bật" - bà Nga chia sẻ thêm. 
Từng tham dự nhiều tuần lễ thời trang quốc tế và tiếp xúc với người đẹp nhiều quốc gia, bà Lưu Nga vẫn phải khẳng định con gái Việt Nam mới thực sự là đẹp nhất: “Người Việt Nam mình rất đẹp, từ gương mặt, làn da đến mái tóc, đó là lợi thế về ngoại hình. Không chỉ có thể, chúng ta giữ vẻ đẹp và trẻ lâu hơn, đó là lợi thế về sinh học. Sự quan tâm của quần chúng, dư luận, truyền thông với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn nồng nhiệt, đó là lợi thế về tinh thần. Là Hoa hậu, các em được xã hội công nhận và tôn vinh, cũng dành được nhiều ưu ái và lợi thế hơn khi tham gia showbiz hay làm đại sứ thương hiệu… Đó là rất nhiều lợi thế mà các nơi khác không có được.”
Hình ảnh mới nhất của bà Lưu Nga và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á Hậu Thanh Tú và Thùy Dung:


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bà Lưu Nga

Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên