Diễn tục, Việt Hương viết thư tay xin lỗi và tự phạt hai năm không đi dự tiệc

Thứ Hai, 27/02/2017 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vụ việc được cho rằng vì Việt Hương diễn hài tục tĩu tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo ở Mỹ mà danh ca Hương Lan bỏ về nửa chừng. Sau 3 ngày, danh hài Việt Hương đã chính thức viết thứ tay xin lỗi khán giả trên Facebook của mình.
“Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình, nên đã không kiềm chế bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe, làm mất hình ảnh trong lòng khán giả”, Việt Hương viết trong thư.

Việt Hương viết thư tay xin lỗi trên Facebook cá nhân
Danh hài cho biết về bối cảnh của tiết mục: “Sau những phần nghi thức chính của đám cưới, khi đa số khách mời đã ra về, lúc 22h Việt Hương được cô dâu chú rể mời lên giúp đỡ phần trò chơi. Nội dung trò chơi, cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ. Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình, chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả”.
“Tuy nhiên, mọi giải thích lúc này không phải để biện hộ cho việc làm của mình, mình đã sai thì phải sửa. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc, và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói”.

Một trang thư xin lỗi của Việt Hương
Trong lá thư này Việt Hương không nhắc gì đến danh ca Hương Lan, mà chỉ viết chung chung: “Cũng cảm ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời. Và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ”.
Cũng xin nói thêm, những trò "hơi lố" mà Việt Hương cùng bạn bè làm tại đám cưới này, được cả cô dâu chú rể hưởng ứng nhiệt tình, với vài lần nhắc nhở mọi người là xin đừng quay phim hoặc tường thuật trực tiếp lên Facebook. Vì có người không thực hiện yêu cầu riêng tư đó, nên khi clip này lên mạng thì mới sinh chuyện.
Tất nhiên, với Việt Hương - một người của công chúng - thì cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và hành động, vì hiệu ứng của khán giả là dễ hiểu.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*