Điểm danh những nụ hôn say đắm nhất tại MTV Movie Awards

Chủ Nhật, 07/05/2017 22:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đến hẹn lại lên, giải MTV Movie Awards lại chuẩn bị diễn ra tại Mỹ. Và cũng như thường lệ, giải Nụ hôn đẹp nhất bao giờ cũng thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả.
Hẳn ai từng xem bộ phim Notebook sẽ khó có thể quên được nụ hôn bùng cháy dưới mưa giữa Rachel McAdams và Ryan Gosling. Không ngạc nhiên khi đó được bình chọn là nụ hôn đẹp nhất của năm.
Thời điểm đó, hai diễn viên cũng đang hẹn hò nên người hâm mộ rất mong có thể xem họ tái hiện lại nụ hôn trên phim. Không phụ lòng mong chờ của khán giả, họ đã có một màn đắm say không kém gì trên phim: McAdams cởi phăng áo để chuẩn bị rồi bước đi và nhảy vào vòng tay Gosling.
Nụ hôn cháy bỏng trên sân khấu của McAdams và Gosling
Robert Pattinson, 30 tuổi và Kristen Stewart, 27 tuổi, hẳn đã cố để vượt qua nụ hôn kinh điển của bậc anh chị. Khi cặp đôi lần đầu thắng giải Nụ hôn đẹp nhất nhờ phim Twilight, mặc dù họ không chạm môi, nhưng đó vẫn là khoảnh khắc gợi cảm vô cùng.
Khi họ thắng ở phần New Moon, Robert đã cố gắng hôn nhưng lại bị Kristen từ chối. Tới phần Eclipse, Robert bèn quyết định lao xuống khán giả để hôn bạn diễn Taylor Lautner!
Nụ hôn thu hút 139 triệu lượt người xem

Nụ hôn thu hút 139 triệu lượt người xem

Vin Diesel tỏ ra vô cùng hài lòng khi có cơ hội hôn kiều nữ Hollywood Charlize Theron trong phần 8 của loạt phim hành động Fast And Furious, có tựa là Fate Of The Furious.
Qua năm tháng, khán giả đã được chứng kiến nhiều nụ hôn không thể quên. Có thể kể tới như giữa Briana Evigan và Robert Hoffmann, giữa Sarah Michelle Gellar và Selma Blair...
Trong lúc chờ đợi nụ hôn của năm nay, hãy nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất của giải này:

Nụ hôn bất hủ của cặp sao "Notebook"

Robert Pattinson và Kristen Stewart không chạm môi nhưng vẫn rất đắm say

Briana Evigan và Robert Hoffmann tại giải năm 2008

Nụ hôn đồng giới giữa Sarah Michelle Gellar và Selma Blair năm 2010

Không được bạn gái hôn, Pattinson chạy xuống hôn bạn diễn Taylor Lautner

Pattinson cố hôn Stewart năm 2009
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO