'Đêm Việt Nam 7 - Chuyện của mùa Đông': Đêm giao thoa các giọng hát hàng đầu

'Đêm Việt Nam 7 - Chuyện của mùa Đông': Đêm giao thoa các giọng hát hàng đầu

Thứ Hai, 03/12/2018 10:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liveshow "Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa Đông" hội tụ đầy đủ bốn giọng nam tính và bốn giọng nữ tính nổi tiếng hàng đầu trong nước và hải ngoại.
Tùng Dương - Trọng Tấn 'song kiếm hợp bích' trong ca khúc 'Mẹ yêu con'

Tùng Dương - Trọng Tấn 'song kiếm hợp bích' trong ca khúc 'Mẹ yêu con'

Ca sĩ Trọng Tấn và Tùng Dương sẽ song ca bài hát quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, "Mẹ yêu con" trong liveshow "Có phải em mùa thu Hà Nội" sắp tới.
Đêm Việt Nam 7: Chuyện Của Mùa Đông sẽ được tổ chức vào ngày 17/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Hướng đến là “đại nhạc hội” đầu năm mới, chương trình quy tụ đầy đủ bốn giọng nam và bốn giọng nữ nổi tiếng nhất trong nước và hải ngoại.
Đó là danh ca Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Trọng Tấn, Tùng Dương và Diva Hồng Nhung, Ngọc Anh 3A, Thu Phương, Thu Minh.
Nếu danh ca Tuấn Ngọc dù đến tuổi thất thập nhưng vẫn làm “cháy phòng vé” mỗi lần về nước bởi vẻ lững thững, tài tử thì Quang Dũng cùng chất nam tính của mình sẽ “đốn tim” khán giả nữ qua những bản nhạc tình.
Lần đầu tiên góp mặt vào chuỗi chương trình Đêm Việt Nam, Trọng Tấn và Tùng Dương được xem là hai nhân tố nhiều bất ngờ. Khán giả sẽ hiếm hoi được thấy một chân dung khác của “chàng quái” Tùng Dương mong manh và khắc khoải hơn bên cạnh sự đằm đượm của “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn.
Chú thích ảnh
Danh ca Tuấn Ngọc là cái tên hàng đầu của những đêm nhạc tình
Theo tiết lộ của nhạc sỹ Anh Quân – Giám đốc âm nhạc của chương trình, “Đêm Việt Nam 7” sẽ có màn “đọ giọng” bất ngờ giữa danh ca Tuấn Ngọc và “ông hoàng nhạc Đỏ” Trọng Tấn và “chàng quái” Tùng Dương.
Chú thích ảnh
Trọng Tấn sẽ có màn kết hợp đặc biệt với Tuấn Ngọc và Tùng Dương

Ở chiều âm tính, bốn giọng ca nữ cũng là sự đối xứng bốn gam màu thú vị. Nếu sự góp mặt của “em bé Hà Nội” không tuổi trong âm nhạc – diva Hồng Nhung là sắc hồng êm dịu, thì Thu Phương là gam tím lãng mạn.
Chú thích ảnh
Thu Phương là "gam tím lãng mạn" cho chương trình
Nếu Ngọc Anh 3A là gam vàng khắc khoải, nồng nàn qua giọng hát trầm khàn, thì Thu Minh sẽ “khó đoán” như gam đỏ nồng cháy và bí ẩn.
Đặc biệt, sau sự kiện kết hôn lần hai với chồng Tây, Đêm Việt Nam 7 là cơ hội để nữ ca sỹ Ngọc Anh 3A trở về nước tái ngộ khán giả. Đây cũng là lần trở về nước biểu diễn đầu tiên của Ngọc Anh 3A sau lùm xùm trên báo hồi đầu năm về việc nhạc sỹ Phú Quang tuyên bố “cạch” tên cô trong các đêm nhạc của ông vì cho rằng nữ ca sỹ này dám “hét giá” cát sê 10.000 USD.
Chú thích ảnh
MC Xuân Bắc sẽ dẫn dắt đêm nhạc
Giám đốc âm nhạc của chương trình tiếp tục là nhạc sĩ Anh Quân. Đóng vai trò dẫn dắt cho Đêm Việt Nam 7: Chuyện Của Của Đông sẽ là NSƯT Xuân Bắc. 
Minh Hà
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*