Ca sĩ Ngọc Anh 3A: Muốn lấy chồng danh chính ngôn thuận hơn là 'cặp kè'

Thứ Hai, 18/06/2018 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, cựu thành viên của nhóm 3A – ca sĩ Ngọc Anh chính thức công bố việc tổ chức lễ đính hôn cùng 'ý trung nhân' là một doanh nhân người Mỹ.
Hình ảnh lễ đính hôn ca sĩ Ngọc Anh và John bắt đầu 'rò rỉ' từ trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh. Vợ cũ của Bằng Kiều viết: "Mình từng đi dự biết bao nhiêu cái đám cưới cũng như làm nhân chứng cho biết bao nhiêu cặp ở toà án hôn nhân nhưng hình ảnh cô dâu Ngọc Anh ngày hôm qua với mình là đẹp nhất".
Chú thích ảnh
Trizzie Phương Trinh và Ngọc Anh 
Còn với nữ ca sĩ Ngọc Anh, hiện  tại cô đang rất hạnh phúc với tình yêu và hôn nhân của mình. Trizzie Phương Trinh cho biết thêm ban đầu chị e ngại thông tin về đám cưới của đồng nghiệp nhưng Ngọc Anh chia sẻ: "Thật ra em muốn lấy chồng danh chính ngôn thuận hơn là cặp kè nên mọi người biết cũng tốt”.
Vốn là người kín tiếng về đời tư, Ngọc Anh ít chia sẻ cuộc sống riêng tư. Bạn bè chị tiết lộ mối tình một năm của chị với doanh nhân người Mỹ rất ngọt ngào.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Về Việt Nam sau lễ đính hôn, ngày 21-22/6 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Ngọc Anh chính thức “Trở về” trong live show “Để nhớ một thời ta đã yêu 5”. 

Sau 2 đêm nhạc tại Hà Nội, Ngọc Anh sẽ tái ngộ khán giả TPHCM trong live show Để nhớ một thời ta đã yêu 6 – Một thuở yêu người sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6/7 tại Nhà hát Hòa Bình.
Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng 3A. Sau này, nhóm tan rã, chị theo chồng sang Mỹ định cư. 
Nhạc sĩ Phú Quang tiết lộ lý do Ngọc Anh 3A 'vắng bóng'

Nhạc sĩ Phú Quang tiết lộ lý do Ngọc Anh 3A 'vắng bóng'

Như thường niên, nhạc sĩ Phú Quang sẽ trở lại với khán giả Thủ Đô mùa Thu này trong hai đêm nhạc "Cho những ngày Thu muộn" diễn 10-11/11 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Tuy nhiên, chương trình lần này vắng bóng ca sĩ Ngọc Anh 3A.
H.A. Ảnh: NVCC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*