Đêm Boney M không 'chơi' với Remix

Thứ Sáu, 30/09/2016 16:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đêm diễn Boney M & Chris Norman ex Smokie diễn ra tối 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Liz Mitchell và Chris đều khẳng định họ sẽ hát một cách nguyên bản những nhạc phẩm của mình để đem lại những xúc cảm đặc biệt dành cho khán giả.
Như chia sẻ của cựu thành viên ban nhạc Smokie, Chris Norman, ca sĩ chính của Boney M - bà Liz Mitchell bảo rằng âm nhạc của họ trong nhiều năm qua đã được mọi người yêu mến theo nhiều cách. Thậm chí được các ban nhạc trẻ thể hiện theo phong cách DJ hay remix.

Tuy nhiên, trong đêm trình diễn tối 1/10, họ sẽ cống hiến cho khán giả Việt Nam theo lối nguyên bản. Vì "bao năm qua, chúng tôi được yêu mến như thế nào thì bây giờ chúng tôi sẽ thể hiện mình đúng như vậy" - Liz Mitchell khẳng định.
Vì thế, những ai đã từng sống một thời tuổi trẻ cùng Boney M, chắc chắc sẽ có một đêm hoài niệm khó quên cùng các nghệ sĩ.
Mặc dù các nghệ sĩ đều đã có đến nửa thập kỉ ca hát nhưng Chris Norman hay Liz Mitchell đều giữ được phong độ cho đến thời điểm này.
Với họ, sức khỏe tốt chính là điểm tựa để họ không ngừng cống hiến cho âm nhạc và khán giả. 45 năm qua Liz Mitchell chưa từng hủy một show diễn nào là vì vậy. Và bà bảo rằng chỉ khi nào không hát và nhảy được nữa, bà mới dừng lại.
Cả Boney M và Chris Norman tự tin khi không chỉ đủ sức làm sống lại một thời hoàng kim của âm nhạc những năm 70 mà còn đủ sức truyền cảm hứng đến cho khán giả. Thậm chí Liz Mitchell bảo rằng trên sân khấu 1/10, Boney M sẽ vẫn rực rỡ sắc màu để trình diễn. 
Sau vài ngày trải nghiệm cuộc sống tại Hà Nội, Chris bảo rằng ông đã ấn tượng với phố cổ vì nhiều xe máy, còi kêu inh ỏi nhưng cơ hội đi khám phá Hà Nội thì vẫn chưa đủ.

Còn Liz Mitchell cho biết bà đã từng đến Việt Nam nhưng để hiểu biết về Việt Nam nhiều hơn, bà có một người bạn. 
Với Liz Mitchell, Việt Nam mà bà biết, ngay cả trong những năm 70 cũng không có màu sắc chiến tranh.
"Cho đến nay, đất nước các bạn đã thay đổi nhiều hơn, rất đẹp. Và điều quan trọng là từ nay, mỗi lần vào phòng thu, tôi biết mình đã có thêm nguồn khích lệ từ tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi" - Liz Mitchell hào hứng.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*