Đâu là 'chìa khoá' phong cách thời trang đẳng cấp của Angelina Jolie?

Thứ Bảy, 30/09/2017 07:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chúng ta có thể không biết hôm nay Angelina Jolie sẽ mặc gì nhưng có thể khẳng định 90% cô ấy sẽ mang một đôi giầy cao gót màu nude.
Để nói về phong cách của Angelina Jolie có lẽ phải mất cả ngày dài mặc dù cô là một trong những ngôi sao khá giản dị trong ăn mặc, nhưng đó lại là sự giản dị có đẳng cấp. Để tóm gọn phong cách thời trang dao phố của Angelina trong một vài chi tiết căn bản, không thể không kể đến: màu đen hoặc trung tính, chất liệu hoàn hảo, thiết kế tinh tế và đặc biệt, những đôi giầy cao gót mũi nhọn màu nude. 
Angelina Jolie hẳn phải có một bộ sưu tập hàng trăm đôi giầy nude gót nhọn để có thể mang nó thường xuyên, liên tục và kết hợp nó với mọi món đồ. Sự thanh lịch và tôn dáng của kiểu giầy này không còn gì để bàn cãi. Màu nude còn cực kỳ dễ tính khi nó có thể phù hợp với mọi món đồ ở mọi tông màu. Và có lẽ chũng chỉ có kiểu giầy cổ điển này mới có thể toát lên phong thái của một ngôi sao hạng A. 
Angelina thực sự trung thành với giầy nude và vô hình chung biến nó thành phong cách riêng của mình. Nó đặc trưng đến nỗi chúng ta có thể không biết hôm nay Angelina sẽ mặc gì nhưng có thể khẳng định 90% cô ấy sẽ mang một đôi giầy cao gót màu nude.
Cùng xem Angelina “cuồng” món phụ kiện này như thế nào. 
Chú thích ảnh
Chỉ ra ngoài mua đồ tại siêu thị, Angelina cũng khiến người hâm mộ phải xuýt xoa trước phong cách thời trang cực chất của một ngôi sao Hollywood. Tất nhiên điểm nhấn nhất định phải là đôi giầy nude mũi nhọn quen thuộc đã gắn liền với cô
Chú thích ảnh
Angelina thường xuyên lựa chọn giầy nude mũi nhọn cao gót khi ra ngoài
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đôi giầy này được Angelina mang ngay cả khi dự những sự kiện lớn
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Angelina Jolie lấy lại phong thái minh tinh sau 'bão' hôn nhân đổ vỡ

Angelina Jolie lấy lại phong thái minh tinh sau 'bão' hôn nhân đổ vỡ

Sau một thời gian tránh xa ánh đèn truyền thông vì trục trặc hôn nhân, Angelina Jolie dường như đã ổn định lại tinh thần và quyết định tái xuất như một ngôi sao thực thụ trên thảm đỏ LHP Toronto.
Loan Phùng. Ảnh: Internet
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*