Đạo diễn 'Kong: Skull Island' trở lại Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

Thứ Ba, 09/05/2017 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (5/9), đạo diễn phim bom tấn Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu Lâu) Jordan Vogt-Roberts đã trở lại Việt Nam thăm vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ Cessna Grand Caravan của hãng Hàng không Hải Âu để ghi hình cho chương trình Talk Vietnam.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts có mặt tại sân bay Nội Bài từ 8h15 để làm thủ tục. Hành trình bay bằng thủy phi cơ xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài đến vịnh Hạ Long. Sau đó tiếp tục hành trình bay ngắm cảnh quanh vịnh trong 15 phút trước khi đáp trực tiếp xuống mặt nước và tiến về bãi đỗ phi cơ tại Tuần Châu.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tới Hạ Long bằng thủy phi cơ
Tại đây, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hợp tác với chương trình Talk Vietnam để ghi hình phóng sự trên thủy phi cơ và du thuyền tại vịnh Hạ Long. Với thủy phi cơ, người xem có cơ hội trải nghiệm ngắm cảnh từ tên cao với góc nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long như trong bom tấn King Kong.
Trong quá trình ghi hình, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts luôn thân thiện với đoàn làm chương trình. Dự kiến, ekip sẽ trở về sân bay Nội Bài chiều cùng ngày.
Cùng xem một số hình ảnh đạo diễn  Jordan Vogt-Roberts tại Hạ Long:
              
H.Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*