Đạo diễn 9x Phi Anh 'mộng ước' gì với kịch nhạc ngoại, lời Việt?

Thứ Hai, 20/02/2017 20:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong dự án dài hơi Hope, vở nhạc kịch Mộng ước không xa vời của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh sẽ lên đèn lúc 20h các ngày 28/2 và 6, 7, 8, 9/3 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.
Nguyễn Phi Phi Anh tiếp tục chọn lựa cho mình vở nhạc kịch đương đại kết hợp ca hát, vũ đạo và diễn xuất do anh viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất.
Vở diễn quy tụ 35 diễn viên, 17 nhạc công và 15 kiến tạo trẻ và không chuyên, tiếp tục cùng đạo diễn Phi Anh đưa đến công chúng yêu nhạc kịch một hơi thở mới trong cả nội dung và cách thưởng thức.

Đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh
Ở tác phẩm mới này, Phi Anh một lần nữa, “đẩy” khán giả của mình lên một tầm thưởng thức mới khi anh chọn một câu chuyện đời thường nhưng lại có màu sác của khoa học viễn tưởng.
Chuyện sẽ bắt đầu rất thú vị từ một cuộc “tám chuyện” trên một chuyến taxi tự động giữa những người không biết nhau.
Bên cạnh những cái tên nửa Việt nửa Tây hay trang phục sành điệu, Mộng ước không xa vời còn có sự đột phá về việc mở rộng biên độ sử dụng âm nhạc quốc tế khi Phi Anh sử dụng cả nhạc Nhật và nhạc Hồng Kông, với phiên bản tiếng Việt.
Vì thế, nếu ai đã đến với những tác phẩm trước của Phi AnhGóc phố danh vọng Đêm hè sau cuối thì chắc sẽ khó lòng bỏ qua Mộng ước không xa vời.
Đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh: Muốn cho người ta thấy mình có thứ họ không có

Đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh: Muốn cho người ta thấy mình có thứ họ không có

“Hãy gọi tôi là PPAN” – đạo diễn trẻ nói, dù tên gốc của cậu nghe đã đặc biệt. PPAN đọc theo tiếng Anh là “pi pen”, vô tình giống tên viết tắt của Peter Pan, nhân vật không bao giờ lớn trong truyện cùng tên của J. M. Barrie.

Hãy cùng ngắm nhìn dàn diễn viên đặc biệt sớm ra mắt công chúng cuối tháng này:

Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên