Daniel Radcliffe không hào hứng đóng tiếp Harry Potter

Thứ Bảy, 24/09/2016 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thành công vang dội của vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa khiến người hâm mộ hi vọng tác phẩm này sẽ được chuyển thể thành phim. Tuy nhiên, diễn viên Daniel Radcliffe lại không hào hứng với ý tưởng này.
Bộ phim thần thoại viễn tưởng Fantastic Beasts and where to find them, xây dựa theo bộ truyện Harry Potter, chuẩn bị ra mắt khán giả vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, những người hâm mộ cậu bé phù thủy đang hi vọng chính phần 8 của bộ truyện này sẽ được dựng thành phim. 
Bản thân diễn viên đóng Daniel Radcliffe lại không có ý định đóng tiếp Harry Potter.
Khi được hỏi về khả năng Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa lên màn ảnh rộng, Radcliffe cho biết chưa có ai liên hệ với anh về vấn đề này.
Daniel Radcliffe trong buổi lễ gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood hôm 12/11/2015
“Không thấy ai nói gì với tôi về việc… hồi sinh chuỗi phim, do đó tôi không biết”, anh trả lời Reuters.
“Nhưng tôi không quan tâm tới ý tưởng này lắm. Nếu họ muốn làm phim, tôi nghĩ họ nên tuyển luôn những người đóng vở kịch”, Radcliffe – người được chọn đóng Harry từ năm 11 tuổi, nhấn mạnh.
Daniel Radcliffe hiện đang ở London để tham dự lễ hội phim, trong đó có chiếu hai bộ phim gần nhất anh tham gia là Swiss Army ManImperium.
Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa vừa ra mắt vào đầu tháng Tám vừa rồi và lập tức trở thành tâm điểm của người yêu sách. Thay vì ra mắt phiên bản truyện đầy đủ như mọi khi, phần 8 này giống như kịch bản hơn là tiểu thuyết và chỉ là bản đặc biệt nhân khởi chiếu kịch.
Phần 8 của bộ truyện sẽ được chỉnh sửa, hoàn thiện và xuất bản vào tháng 1/2017. Bản dịch tiếng Việt sẽ tiếp tục được NXB Trẻ thực hiện và phát hành cùng lúc với thế giới.
Thư Vĩ
Theo Reuters

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi