Danh ca Thái Châu khâm phục ý chí và nghị lực của Hoàng Minh Viễn

Thứ Ba, 19/07/2016 20:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thái Châu nhận Hoàng Minh Viễn làm học trò khi chấm thi Solo Cùng Bolero năm vừa rồi vì thích giọng hát của anh. Nam danh ca cũng nhìn thấy hình ảnh của mình ngày xưa ở cậu học trò này nên dìu dắt, chỉ bảo tận tình để Hoàng Minh Viễn không ngừng tiến bộ trong sự nghiệp.
Đến chúc mừng cậu học trò Hoàng Minh Viễn ra mắt album nhạc bolero Lời đắng cho cuộc tình, danh ca Thái Châu tâm sự: “Điều tôi khâm phục nhất ở Viễn đó là nghị lực và ý chí vươn lên. Từ một cậu bé nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, phải đi chăn bò thuê kiếm sống nhưng đã phấn đấu không ngừng nghỉ trong cuộc sống. Bản thân tôi dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Hoàng Minh Viễn bởi em có một chất giọng rất riêng, có thể bay cao, bay xa trong tương lai. Tôi mong em luôn rèn luyện giọng hát và bản thân để tiếp tục tỏa sáng”.

Nam danh ca Thái Châu và Hoàng Minh Viễn
Hoàng Minh Viễn là thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Solo Cùng Bolero 2015. Tại cuộc thi, anh tạo được ấn tượng đẹp với phong cách chững chạc lịch lãm, giọng hát đẹp và sang, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giám khảo cũng như cảm tình của khán giả với hình ảnh chàng trai hiền lành biết vươn lên trong cuộc sống để được trọn vẹn với ước mơ của mình.

Hoàng Minh Viễn
Anh xuất thân trong một gia đình nghèo ở Quảng Trị. Trong cuộc thi, câu chuyện về chàng trai nghèo đi chăn bò thuê được kể lại gây xúc động cho người xem. Nhập học Đại học Văn hóa để thỏa mãn mơ ước được học nhạc, để theo đuổi âm nhạc, cuộc đời lại đưa Hoàng Minh Viễn đi đến một nơi rất xa mà trước đó anh không nghĩ tới: trở thành diễn viên đoàn Văn công Đồng Tháp.
Tại cuộc thi Solo Cùng Bolero, ngay từ vòng sơ tuyển, Hoàng Minh Viễn đã nhận được cảm tình tốt đẹp từ giám khảo Phương Dung, Thái Châu, Phi Nhung… Anh đã tiến thẳng tới vòng Chung kết và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong cả ban giám khảo và khán giả.

Hoàng Minh Viễn từng gây chú ý tại cuộc thi "Solo cùng Bolero" 2015
Album đầu tay Lời đắng cho cuộc tình là những tâm huyết của Hoàng Minh Viễn gửi tới những người đã thương yêu anh trong suốt cuộc thi và con đường âm nhạc hiện tại. Album gồm một số ca khúc đã được Hoàng Minh Viễn thể hiện trong cuộc thi như: Sầu lẻ bóng, Hai vì sao lạc, Mười năm tình cũ, Đêm lang thang…
Đặc biệt bài hát chủ đề album, Lời đắng cho cuộc tình, đã giúp Minh Viễn giành trọn 4 điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo. Bài hát cùng phong cách biểu diễn của Hoàng Minh Viễn tại vòng thi đó đã góp phần quan trọng ổn định hình ảnh của Hoàng Minh Viễn sau cuộc thi, một hình ảnh được nhiều người liên tưởng tới danh ca Thái Châu: đẹp trai, lịch lãm, hát nhạc tình một cách sang trọng.
Khánh Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên