Danh ca Phương Dung ‘lý giải’ về bolero

Thứ Bảy, 28/05/2016 17:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với mong muốn đưa đến công chúng những nhạc phẩm trữ tình bất hủ trong nền âm nhạc Việt Nam, những giọng ca Phương Dung, Ngọc Sơn, Chế Phong sẽ hội tụ trong đêm nhạc Tuyệt phẩm Bolero diễn ra vào 20h ngày 5/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Chương trình còn có sự tham gia của những giọng ca vừa bước ra từ các cuộc thi về Bolero như Hà Vân, Trần Lâm (Solo cùng Bolero), Lê Trinhvà các ca sĩ Tuấn Hiệp, Ngọc Châm, Bách Nguyễn, khách mời Minh Tiến.
3 thế hệ nghệ sĩ trong chương trình sẽ gửi đến hơn 30 ca khúc luôn được yêu mến của dòng nhạc Bolero như Nỗi buồn hoa phượng, lưu bút ngày xanh, thành phố buồn, trúc đào, mùa hoa anh đào, về đâu mái tóc người thương, hoa Sứ nhà nàng, hương thầm, chuyến tàu hoàng hôn, mưa rừng, phố đêm…

Tên tuổi của danh ca Phương Dung được biết đến với "Nhạn trắng gò công”
Đạo diễn, nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết mong muốn của những người thực hiện đêm nhạc là để công chúng không chỉ được lắng đọng với những nhạc phẩm hay mà còn hiểu đúng về bolero.
"Thậm chí, tham vọng của những người làm chương trình là sẽ có nhiều đêm nhạc Tuyệt phẩm bolero được tổ chức, sẽ dần định hướng, lý giải cho khán giả hiểu rõ hơn về bolero để thêm yêu hơn dòng nhạc này" - nhạc sĩ khẳng định.
Yến Thảo


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên