Đan Trường nói lời chia tay với Giải thưởng HTV

Chủ Nhật, 19/04/2009 06:06 GMT+7

(TT&VH Online) - Lễ trao giải Giải thưởng truyền hình HTV 2009 (HTV Awards 2009) đã được diễn ra trang trọng tại sân khấu Nhà hát truyền TP.HCM đêm 18.4.

Đã có 57 nghệ sĩ được đề cử cho 3 lĩnh vực: phim truyền hình, sân khấu và ca nhạc. Qua các vòng bình chọn, chính khán giả là  những người quyết định cuối cùng cho giải thưởng của các nghệ sĩ.

Với số bình chọn kỷ lục (hơn 53 ngàn phiếu bầu), ca sĩ Đan Trường đã bỏ xa các đối thủ của mình là Kasim Hoàng Vũ và Đàm Vĩnh Hưng để lần thứ 3 liên tiếp nhận được giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất. Năm 2008, Đan Trường ghi dấu ấn với khán giả qua chương trình Đan Trường thập đại mỹ nhân được phát sóng trên cả HTV.

Ca sĩ Đan Trường
 
Sau khi nhận giải và cám ơn sự yêu mến của khán giả, Đan Trường cũng nói lời chia tay với Giải thưởng truyền hình HTV khi xin rút khỏi danh sách đề cử của năm sau để nhường lại giải thưởng cho lớp trẻ.

Bên cạnh Đan Trường, diễn viên Thanh Thúy và ca sĩ Hồ Ngọc Hà là hai gương mặt nổi bật trong đêm Gala trao giải. Thanh Thúy giành chiến thắng kép khi cùng lúc đoạt giải Diễn viên nữ chính được yêu thích nhất và giải Diễn viên kịch được yêu thích sắc nhất. Hồ Ngọc Hà giành giải Ca sĩ nữ được yêu thích nhất đồng thời đoạt danh hiệu Nghệ sĩ thân thiện nhất (với sự gắn bó cùng  HTV trong các hoạt động nghệ thuật và tự thiện).

Trong số các nghệ sĩ được nhận giải thưởng thì chỉ có nữ nghệ sĩ Phương Dung, người giành giải thưởng Diễn viên hài được yêu thích nhất vắng mặt trong đêm trao giải.

Dưới đây là hình ảnh các chủ nhân của Giải thưởng truyền hình HTV 2009:


Lê Khánh giành giải Diễn viên phụ được yêu thích nhất
Lương Thế Thành đoạt giải Nam diễn viên được yêu thích nhất
Thanh Thúy giành chiến thắng "kép" với Giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất và Giải Diễn viên kịch được yêu thích nhất
Thanh Ngân (phải) giành giải Diễn viên cải lương được yêu thích nhất

Nhóm Mây Trắng giành giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất

Đan Trường nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất
Hồ Ngọc Hà giành giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất và giải Nghệ sĩ thân thiện

Thành Trung
(thực hiện)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS