Dàn ca sĩ Việt sang Hàn Quốc biểu diễn tại lễ hội ‘Chúng ta là một’

Thứ Tư, 17/04/2019 07:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những giọng ca nổi tiếng đang hoạt động âm nhạc tại Việt Nam như Thùy Chi, Phương Ly, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Trúc Nhân, Uyên Linh… sẽ tới Hàn Quốc biểu diễn trong lễ hội Chúng ta là một - We are together diễn ra vào 2 ngày 27-28/4 tại Sân khấu ngoài trời số 1 Suvvon, thành phố Suvvon, Hàn Quốc.
Truyền cảm hứng từ Lễ hội Chúng ta là một

Truyền cảm hứng từ Lễ hội Chúng ta là một

Những tiết mục nghệ thuật sôi động và đặc sắc, hình ảnh đoàn tụ đầy tình cảm của các nhân vật trong chương trình đã truyền cảm hứng cho khán giả, đặc biệt là những người Việt đang sinh sống, làm việc xa quê hương.
Đây là lần thứ 3 lễ hội Chúng ta là một - We are together được tổ chức dành cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc. Năm nay, lễ hội sẽ có triển lãm bộ sưu tập Áo dài - Hanbok của nhà thiết kế áo dài Lan Hương và Nhà thiết kế Hanbok Park Mi-yeon, khu trưng bày các gian hàng ẩm thực - văn hóa - du lịch, các trò chơi dân gian Việt Nam - Hàn Quốc, các hoạt động thi đấu gia đình và đồng đội, cuộc thi tài năng dành cho cộng đồng Việt Nam tại Hàn Quốc...
Chú thích ảnh
Áo dài và Hanbok sẽ được giới thiệu tại lễ hội
Đặc biệt, tối 28/4  sẽ diễn ra đêm nhạc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đang hoạt động âm nhạc tại Việt Nam như: Thùy Chi, Phương Ly, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Trúc Nhân, Uyên Linh, Trọng Tài… cùng ca sĩ Gummy của Hàn Quốc, và dàn hợp xướng thành phố Suwon.

Theo BTC, hiện nay có khoảng 200.000 người Việt Nam sống ở Hàn Quốc, chủ yếu là phụ nữ di trú kết hôn, người lao động, và du học sinh. Lễ hội Chúng ta là một - We are together là sáng kiến nhằm mang lại cho cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc một không gian để gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc đồng thời là cơ hội để truyền tải văn hóa Việt Nam đến Hàn Quốc.    
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS