Đại nhạc hội FunRing Day sắp ra mắt tại Hà Nội

Thứ Tư, 15/03/2017 19:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ thành công của chương trình Đại nhạc hội FunRing Day, nhà tổ chức Mobifone dự kiến sẽ ra mắt nhiều chương trình giải trí và âm nhạc trong tương lai gần.
Ra mắt từ 2015, Đại nhạc hội FunRing Day đã nhận được sự chào đón của công chúng và cả giới chuyên môn khi thực hiện được một chương trình âm nhạc quy mô, quy tụ được nhiều ca sĩ nổi bật của V - pop.
Đặc biệt, với  FunRing Day 2016 - Noo Phước Thịnh Live Concert đã lọt vào đề cử trong hạng mục Chương trình của năm, giải Âm nhạc Cống hiến lần 12  - 2017 do báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức.

Noo Phước Thịnh trong FunRing Day 2016
Chương trình này đã thu hút được 30 vạn khán giả xem trực tiếp và hàng triệu người theo dõi qua các thiết bị kỹ thuật số và mạng điện tử.
Với sự kiện này, nhà tổ chức được đánh giá là đơn vị đã đi tiên phong trong hoạt động kết hợp âm nhạc và công nghệ nhằm đem lại cho người sử dụng đồng thời là khán giả những trải nghiệm giải trí đỉnh cao.

Chương trình thu hút 30 vạn khán giả xem trực tiếp và hàng triệu người theo dõi qua các thiết bị kỹ thuật số
Theo đó, dự kiến năm 2017, sẽ có nhiều chương trình như FunRing Day diễn ra không chỉ ở TP.HCM mà cả Hà Nội và các tỉnh thành. BTC dự định mời cả những nghệ sĩ quốc tế tham dự chương trình. Tiêu chí lựa chọn các giọng ca chính là khả năng hát live tốt.
Cuối cùng là để đánh dấu thương hiệu riêng, chương trình sẽ có những ca khúc được sản xuất độc quyền, chỉ có ở chương trình cũng như đem lại quyền lợi đặc biệt dành cho khán giả khi đến với chương trình khi được tặng vé xem show hay nhận được những phần thưởng do chính các ca sĩ tặng.
Hạng mục Chương trình của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Sự đa sắc của sân khấu biểu diễn

Hạng mục Chương trình của năm, Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017: Sự đa sắc của sân khấu biểu diễn

Trong số 7 đề cử ở hạng mục Chương trình của năm, khó có thể tìm thấy điểm chung nào ở các liveshow này ngoài chất lượng âm nhạc luôn được đặt lên hàng đầu. Điểm riêng, chính là nét cá tính của từng chủ nhân chương trình…


Ông Nguyễn Tuấn Huy, đại diện cho ban tổ chức các chương trình chia sẻ, FunRing Day sẽ được livestream với sự nâng cấp về công nghệ ánh sáng, âm thanh để làm sao đem lại chất lượng đường truyền trực tiếp như khi khán giả xem trực tiếp.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh tại FunRing Day 2016
Đại diện cho ê-kíp thực hiện chương trình, nhạc sĩ Hồng Kiên cho biết, các nghệ sĩ tham dự chương trình sẽ cố gắng đưa đến những giá trị âm nhạc tốt nhất đến với khán giả khắp nơi trên cả nước.
Tuy nhiên, với chương trình lần đầu diễn ra tại Hà Nội trong thời gian sắp tới, ban tổ chức chưa tiết lộ thời gian cũng như thông tin về nghệ sĩ tham dự.
Thanh Tú
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*