Đã tìm được Người mẫu thể hình Việt Nam đầu tiên

Thứ Sáu, 16/12/2016 08:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Huyền đã trở thành quán quân của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016.
Trong đêm chung kết vừa kết thúc tối qua, 32 thí sinh tiếp tục tranh tài sau nhiều vòng thi đã thực hiện suốt 2 tháng tại TP.HCM và Phan Thiết. Kết quả chung cuộc, Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Huyền giành ngôi quán quân; á quân 1 là Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long; á quân 2: Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy.

2 quán quân Tôn Thị Thanh Huyền và Nguyễn Mạnh Kiên

Cả 6 thí sinh này đều phải trải qua phần thi ứng xử với câu hỏi do các giám khảo lần lượt đặt ra. Chính phần thi này đóng vai trò quyết định trong việc phân thứ hạng của họ.

Đêm thi còn có các phần thi trình diễn trang phục thể hình và trang phục dạ hội tự chọn. Với phần thi trang phục dạ hội, các thí sinh nữ ngoài phô diễn cơ bắp săn chắc khoẻ mạnh, họ còn thể hiện sự duyên dáng, gợi cảm và nữ tính.

Ban giám khảo của cuộc thi này có Khánh Thi, Ngọc Tình, nhiếp ản gia Quốc Huy… và cả ca sĩ Phương Thanh. Đây là cuộc thi người mẫu trong lĩnh vực thể hình đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên