‘Cười xuyên Việt’: Tiểu phẩm khùng hoành tráng có thể là ‘Bến vắng’ mới?

Thứ Bảy, 02/07/2016 12:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuy mới có gần 200 lượt xem sau gần 15 tiếng chia sẻ trên YouTube, nhưng nhiều người dự đoán tiểu phẩm Điệp vụ mùa Hè của Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long sẽ là hiện tượng Bến vắng mới.
Tiểu phẩm này vừa xuất hiện trong đêm chung kết 4 (tập 6) của Cười xuyên Việt lúc 21h ngày 1/7 trên kênh THVL1.

Tiểu phẩm 'Điệp vụ mùa Hè' của Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long
Còn nhớ Bến vắng của đội X-Pro từng xuất hiện ở Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội (tập 7), sau 2 tháng đã thu hút hơn 11,2 triệu lượt xem. So sánh Điệp vụ mùa Hè với tiểu phẩm siêu ăn khách này vừa là việc làm táo bạo từ những người trong cuộc, nhà tổ chức, đồng thời cho thấy tham vọng muốn tạo ra những tiết mục thật thu hút để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Họ giả gái rất “khùng hoành tráng”
Trong Điệp vụ mùa Hè, Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long vào vai 2 anh chàng thám tử giả gái để cứu cô ca sĩ xinh đẹp Hồng Nhung. Họ gặp tình huống bất ngờ và dở khóc dở cười với bọn giang hồ.
Tuấn Dũng trở lại với cách diễn hài lạ, với nét mặt tỉnh như ruồi, còn Lạc Hoàng Long thì vui nhộn, nên tạo ra nét trái ngược, khiến khán giả cười lăn lóc.

Và cuối cùng là đối đầu với bôn giang hồ
Giám khảo Kiều Oanh cho rằng đây là tiểu phẩm “khùng hoành tráng”, làm chị quá phấn khích, nên quyết định tặng mỗi thí sinh 1 triệu đồng. Còn NSND Ngọc Giàu cho Tuấn Dũng 10 điểm và cho Lạc Hoàng Long 9,5 điểm để bày tỏ sự yêu thích.
Cái tứ của Điệp vụ mùa Hè khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim hài White Chicks của Mỹ, nơi Marlon Wayans và Shawn Wayans cũng vào vai 2 cảnh sát giả gái khùng hoành trán
Sau đêm thi tối qua của 8 thí sinh, ban giám khảo đã không công bố điểm thi để loại thí sinh như quy định, mà bất ngờ cộng dồn vào tuần sau để cùng lúc loại 2 thí sinh. Cách làm này cho thấy đây chỉ là một cuộc thi “vui thôi mà”, nên thể lệ chỉ là cái cớ.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên