Công chiếu series 18 của loạt phim hoạt hình ăn khách Pokémon

Thứ Bảy, 09/07/2016 13:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Series 18 của loạt phim hoạt hình ăn khách Pokémon sẽ chính thức lên sóng VTV2 từ ngày 11/7/2016 tại khung “Giờ ra chơi” quen thuộc dành riêng cho thiếu nhi vào 17h45 thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.
Tiếp nối series 17 đã ra mắt khán giả nhí trên VTV2 trong năm 2015, Pokémon series 18 dõi theo hành trình chinh phục vùng đất Kalos kì thú của nhóm bạn Satoshi, Serena, anh em Shitoron và Yurika.
Đặc biệt, series 18 sẽ chứng kiến màn lột xác ngoạn mục của Serena. Hẳn không ít fan sẽ ngẩn ngơ tiếc nuối mái tóc dài óng ả của cô nàng.
Bù lại, tạo hình mới với mái tóc bốp năng động của Serena chắc chắn sẽ khiến cộng đồng hâm mộ cặp đôi Satoshi-Serena thêm phần đông đảo. Series 18 còn hứa hẹn những màn trình diễn Pokémon đỉnh cao của Serena, hướng tới danh vị Nữ hoàng Kalos.

Hình ảnh của một số Mega Pokémon
Ngoài ra, tuyến nhân vật phản diện Rocket vẫn mải miết ủ mưu bắt trộm Pokémon cũng luôn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn sảng khoái.
Với nỗ lực mang Pokémon về Việt Nam, ở mùa phát sóng này, bản quyền sẽ được thắt chặt nhằm kiểm soat việc đăng tải và chia sẻ tràn lan các phiên bản điện ảnh và truyền hình của Pokémon trên mạng internet.
Ngoài ra, cơ hội tương tác với những nhân vật hoạt hình đáng yêu trong Pokémon cũng sẽ gia tăng.
Những cuộc đổ bộ của binh đoàn Pikachu đã diễn trong năm 2015 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được tiếp tục tổ chức trong năm 2016, để mang lại những giây phút thư giãn đáng nhớ cho người hâm mộ.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên