Cô Kim 'siêu vòng ba' bị hai kẻ lạ mặt đe dọa bằng súng

Thứ Hai, 03/10/2016 15:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ trang CNN, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã bị hai kẻ lạ mặt đe dọa bằng súng vào đêm 2/10. Sự việc trên xảy ra tại một khách sạn ở Paris và đã khiến chồng cô là ca sĩ Kanye West tức tốc hủy một buổi biểu diễn ở New York để xử lý.
Kim Kardashian đang có mặt ở thủ đô nước Pháp để tham dự tuần lễ thời trang. Đi cùng cô còn có mẹ cô là bà Kris Jenner cùng hai người em gái Kourtney Kardashian và Kendall Jenner.
Trong ngày 2/10, Kim đã đăng tải hình ảnh cá nhân tại sự kiện thời trang của thương hiệu Givenchy và Balenciaga lên mạng xã hội. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra với người đẹp 35 tuổi này vào buổi tối.
Kim Kardashian dự Tuần lễ Thời trang Paris với mẹ và em gái. (Nguồn: CNN)
Người đại diện của cô đã gửi email đến các phương tiện truyền thông và cho biết: "Kim Kardashian West đã bị đe dọa bằng súng tại khách sạn ở Paris của cô ấy trong buổi tối hôm nay. Hai kẻ lạ mặt đã mang theo súng và giả trang làm cảnh sát. Kim hiện giờ đang rất hoảng loạn song không bị tổn thương về mặt thể xác."
Trong vòng hai tiếng sau khi vụ việc xảy ra, chồng cô là rapper Kayne West đã tuyên bố hủy một buổi biểu diễn tại New York. Lý do mà anh đưa ra với khán giả là mình "có trường hợp gia đình khẩn cấp và tôi buộc phải ngưng biểu diễn".
Theo Vietnam+
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*