“Cô Đẩu” của Táo quân giống... Long Nhật?

Chủ Nhật, 27/01/2013 07:25 GMT+7

Đến hẹn lại lên, mỗi lần tham gia chương trình "Táo quân 2013", chồng cũ của MC Thảo Vân lại có dịp hóa thân thành mỹ nữ nơi thiên đình.Hình ảnh giả gái của Công Lý có nhiều nét tương đồng với bộ ảnh nữ tính mà Long Nhật tung ra cách đây không lâu

Theo nhận xét của nhiều khán giả may mắn được tham gia buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm 2013 tối 25/1 ở Hà Nội, nhân vật Bắc Đẩu của Công Lý càng ngày càng... xinh đẹp và quyến rũ. So với những năm đầu tiên mới tham gia Táo quân, dường như nam diễn viên mới được tặng danh hiệu NSUT hồi đầu năm 2012 đã học được thêm nhiều kinh nghiệm giả gái thú vị. Bên cạnh đó, thời gian gần đây, Công Lý có vẻ gầy hơn trước nên khi hóa thân vào nhân vật "cô Đẩu", anh càng dễ dàng tạo được cái duyên dáng, nữ tính cần có.

Trong chương trình Táo quân 2013, hình ảnh "cô Đẩu" thướt tha với tà áo dài và những lọn tóc xoăn màu nâu đồng buông hờ trên vai khiến nhiều người hình dung ra... Long Nhật cách đây không lâu. Rất có thể đây là dụng ý của những người thực hiện chương trình để đem tới cho khán giả những tiếng cười thâm thúy.


Chuyên gia trang điểm đã phải mất rất nhiều thời gian để đem tới cho Công Lý một làn da mịn màng và những đường nét nữ tính khi hóa thân làm Bắc Đẩu
Cách đây không lâu, dư luận rộ lên thông tin Xuân Bắc sẽ tráo vai cho Công Lý và thể hiện hình ảnh "cô Đẩu" nữ tính nhưng ngoa ngoắt. Tuy nhiên, dưới sự sắp xếp của Ngọc Hoàng (do NSUT Quốc Khánh thể hiện), cá tính của hai nhân vật Nam Tào và Bắc Đẩu chỉ bị biến đổi trong một thời gian ngắn mà thôi.

"Cô Đẩu" chỉnh trang lại trang phục lần cuối. Công Lý cương quyết không chịu cởi chiếc quần bò mặc bên trong vì anh nhét đủ thứ trong túi quần. Khi nhân vật Nam Tào bị Ngọc Hoàng "chuyển giới", Bắc Đẩu của Công Lý không ngần ngại cho tay vào mấy lần quần áo để tìm giấy thấm dầu cho bạn làm đẹp.

Theo Infone
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*