Có 6 con, Brad Pitt vẫn là người cô độc nhất trong Ngày của Cha

Thứ Hai, 19/06/2017 08:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Angelina Jolie bị phát hiện đã cùng cả sáu con rời khỏi Los Angeles vào Ngày của Cha! Điều đó có nghĩa là Brad Pitt phải cô độc một mình trong thời gian rất có ý nghĩa này.
Angelina Jolie, 42 tuổi, mỉm cười vui vẻ khi rời Los Angeles ngay trước Ngày của cha cùng với sáu con của cô và Brad Pitt.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie cùng sáu con vui vẻ rời Los Angeles
Vivienne, Knox, Maddox, Pax, Zahara, và Shiloh, tất cả đều rời đi mà không có Brad! Đã một thời gian dài không thấy tất cả các con của cặp Brangelina cùng nhau di chuyển như thế này. Không hiểu Brad Pitt sẽ nghĩ gì khi các con rời xa anh vào ngày rất có ý nghĩa này.
Ngược lại, Angelina Jolie trông không thể hạnh phúc hơn. Cô cười thả ga khi rời xa ngôi nhà cũ. Trông tinh thần cô rất tốt, vẻ ngoài cũng khỏe khoắn với áo khoác Burberry và bốt da. Tất cả lũ trẻ cũng rất vui thích, như thể chúng đang tới một điểm vui chơi giải trí nào đó.

Ly kì chuyện thợ xăm kiếm bộn tiền nhờ bức ảnh cuối cùng Angelina Jolie Brad Pitt bên nhau

Ly kì chuyện thợ xăm kiếm bộn tiền nhờ bức ảnh cuối cùng Angelina Jolie Brad Pitt bên nhau

Dù chất lượng kém, độ phân giải thấp – rõ ràng là được chụp bằng điện thoại – nhưng những bức ảnh cuối cùng khi Angelina Jolie và Brad Pitt còn bên nhau có giá trị không hề nhỏ.
Trong khi Angelina Jolie cùng các con rời đi, Brad Pitt được trông thấy sửa soạn nhà cũ của đại gia đình. Phải chăng anh đang chuẩn bị để đón các con trở về tổ ấm một thời?
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên