Chuyên gia 'giải mã giấc mơ' chia sẻ cách thoát khỏi trầm cảm, tự tử

Chủ Nhật, 08/12/2019 20:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Francis. L Kaya - Chuyên gia, giảng viên quốc tế về Trí tuệ cảm xúc (EQ), và là người sáng lập tổ chức Source Code Technology Foundation (SCT) vừa có buổi chia sẻ về trí tuệ cảm xúc cũng như cách thoát khỏi trầm cảm, tự tử. 
Nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Ha đột ngột qua đời: Không khẳng định là tự tử!

Nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Ha đột ngột qua đời: Không khẳng định là tự tử!

2019 là năm khá “đen tối” của nền giải trí Hàn Quốc khi chứng kiến sự ra đi của nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi.
 
Ở Việt Nam, chuyên gia Kaya thông qua chương trình phi lợi nhuận về cảm xúc Plus Minus Code (Công ty cổ phần đào tạo trí tuệ cảm xúc INDIGO) để chia sẻ những giải pháp từng ứng dụng thành công tại Canada, Mỹ, châu Âu, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Chương trình giáo dục hiện đại này dành cho lứa tuổi 07- 17 tuổi, giúp các em phát triển trí tuệ cảm xúc qua khả năng giải mã cảm xúc, cải thiện kỹ năng lãnh đạo, gia tăng khả năng phản xạ và quyết định trong cuộc sống.
Chú thích ảnh
Francis. L Kaya

Theo Francis. L Kayachúng ta đều đang phải đối diện với những thách thức trong kỷ nguyên 4.0. Độ tuổi trầm cảm ngày càng trẻ và phổ biến ở tuổi vị thành niên.
Ngày càng nhiều người, từ trẻ em đến người lớn bị tăng động và cảm thấy không có khả năng tập trung, cam kết và làm việc hiệu quả. Lạm dụng tình dục len lỏi vào trường học như là dấu hiệu của giá trị đạo đức suy giảm.
Cuối cùng, tự tử ngày càng nhiều người trong giới trẻ, học sinh, sinh viên vội vã đi tìm đến cái chết, chọn lựa tự tử như một giải pháp. Tự tự trở thành chặng cuối sau khi một người đi qua tất cả những béo phì, tăng động, tự kỷ, trầm cảm…
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên