Chương Tử Di tức điên vì chồng dính nghi vấn lộ clip sex

Thứ Tư, 03/08/2016 16:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên đại lục Chương Tử Di đã tức điên khi chồng cô - ca sĩ Uông Phong - bị tung tin là nhân vật chính trong clip và ảnh sex vừa bị phát tán. "Nữ chính" trong clip trên được cho ca sĩ Xu Geyang - một học trò của Uông Phong trong "Sing!China".
Xu Geyang là thí sinh đang được Uông Phong huấn luyện trong chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng ca hát Sing!China.

Nam ca sĩ Uông Phong, hiện là huấn luyện viên của chương trình "Sing!China"
Trong video clip và nhiều hình ảnh kể trên, một người phụ nữ trông rất giống Xu Geyang đang quan hệ tình dục với người đàn ông không rõ mặt, song có dòng chú thích đó là Uông Phong.
Hôm 2/8, studio của Uông Phong đã tuyên bố nhằm bác bỏ tin đồn đang bị lan truyền rộng rãi trên mạng.

Chương Tử Di đã đáp trả việc tung tin và tuyên bố cô sẽ đích thân "chăm sóc" kẻ đó
"Ai đó đã cố tình lan truyền những hình ảnh và video khiêu dâm trên trang mạng xã hội WeiboWeChat, điều này gây tổn hại lớn tới danh tiếng của Uông Phong. Chúng tôi phải làm rõ rằng Uông Phong không liên quan gì tới những hình ảnh và video đó" – tuyên bố từ studio của Uông Phong.
Được biết, studio của Uông Phong đã bàn giao việc này cho các luật sư và sẽ tìm ra người có trách nhiệm tung các bức ảnh đó.
Trên trang Weibo cá nhân, Chương Tử Di đã đáp lại tin đồn đó: "Vì cha của Xing Xing (tên gọi ở nhà của con gái Chương Tử Di), hãy cho chúng tôi biết kẻ nào đã bôi nhọ thanh danh của chúng tôi. Mẹ bé Xing Xing sẽ đích thân "chăm sóc" kẻ đó".

Các nhà tổ chức chương trình "Sing!China" cũng ra tuyên bố bác bỏ tin đồn
Các nhà tổ chức chương trình Sing!China cũng ra tuyên bố phủ nhận người phụ nữ trong video là Xu Geyang bằng cách so sánh các điểm xăm trên cơ thể của hai người đồng thời cho biết họ đã báo cáo cảnh sát về vụ việc này, sẽ kiện những cá nhân và tổ chức có liên quan, gồm cả một số phương tiện thông tin đại chúng, với cáo buộc vu không và lan truyền tin đồn xấu.
Tuấn Vĩ
Theo China
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*