Chung Hân Đồng mong vợ chồng Tạ Đình Phong hàn gắn

Thứ Ba, 12/07/2011 20:13 GMT+7

Mặc dù từng bị nghi ngờ là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của nam diễn viên họ Tạ nhưng ca sĩ nhóm Twins vẫn mong hạnh phúc trở lại với cặp đôi này.Chung Hân Đồng mong vợ chồng Tạ Đình Phong sớm hàn gắn.


Đến Thượng Hải dự một sự kiện quảng cáo vào cuối tuần trước, khi được hỏi về mối quan hệ với vợ chồng Tạ Đình Phong, Chung Hân Đồng trả lời: “Tôi mong họ sẽ sớm hàn gắn, ngay cả khi ly hôn thì một ngày nào đó họ vẫn sẽ trở lại bên nhau, như cách họ đã từng chia tay nhiều lần khi chưa kết hôn vậy, sau đó họ có con và đã thực sự trở thành một gia đình”.

Về tin đồn Tạ Đình Phong có người tình mới 21 tuổi là người mẫu Hạ Hinh Vũ, Chung Hân Đồng cho biết: “Tất cả chỉ là do cô ấy tự mơ tưởng ra mà thôi, anh ấy sẽ không bao giờ làm thế vì anh ấy là một người đàn ông tốt”.

Khi được hỏi về người tình cũ một thời Trần Quán Hy – nhân vật chính trong scandal ảnh nhạy cảm cách đây 3 năm, Chung Hân Đồng lúng túng không muốn trả lời nhưng trước sự dồn dập của các phóng viên, cô trả lời quyết liệt: “Không bao giờ, Trương Bá Chi đã tha thứ cho anh ta nhưng cá nhân tôi thì không thể!”.
Chuyện ly hôn của gia đình nam diễn viên Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi vẫn đang là đề tài nóng của làng giải trí. Mới đây, nhiều báo Hong Kong còn đưa tin bé Lucas đã òa khóc và đòi cha quay về với mẹ, khi Tạ Đình Phong đến gặp Trương Bá Chi và hai con ở khách sạn để bàn bạc các thủ tục ly hôn, quyền nuôi con và phân chia tài sản.

Bức ảnh được cho là bé Lucas khóc đòi cha đang tràn ngập báo chí Hong Kong.
Tuy vậy, nam diễn viên họ Tạ đã phủ nhận thông tin này: “Họ chỉ lấy ảnh con tôi rồi viết như vậy, tôi biết rõ những gì lúc đó, hàng ngày tôi vẫn đến thăm hai con!”.


Theo Tiền Phong

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*