CHÙM ẢNH: Khánh Ly 'đầy khí chất' tập luyện cùng Hồng Nhung

Thứ Sáu, 16/09/2016 11:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau năm trở lại biểu diễn ở Việt Nam, lần đầu tiên ca sĩ Khánh Ly chính thức được biểu diễn ở TP.HCM với chương trình Vòng tay nhân ái, diễn ra tại khách sạn Equatorial tối 18/9 tới đây. Nữ ca sĩ 72 tuổi đang tích cực tập luyện với các cộng sự là danh ca Khánh Ly, NSƯT Hồng Vân (ngâm thơ) và nữ ca sĩ Hồng Nhung.
Vòng tay nhân ái nằm trong chuỗi chương trình đã được tổ chức ở Đà Lạt và Đà Nẵng cách đây vài ngày. Tại đêm diễn ở TP.HCM, Khánh Ly có thay đổi danh sách các ca khúc so với hai điểm diễn trước.
Hai "người tình" của Trịnh Công Sơn trong âm nhạc cùng tập luyện cho đêm diễn 18/9
Ngoài biểu diễn những bài hát đã làm nên tên tuổi mình như Biết đâu nguồn cội, Diễm xưa, Tình nhớ, Người già và em bé, Bà mẹ Ô Lý… Khánh Ly còn song ca với Tuấn Ngọc, Lệ Thu, Quang Thành, Hồng Nhung một số ca khúc như: Ca dao mẹ, Chờ nhìn quê hương sáng chói, Dấu tình sầu.
Tham gia đêm diễn còn có danh ca Lệ Thu (bên phải) và nghệ sĩ ngâm thơ Hồng Vân (bên trái)

Đặc biệt, Khánh Ly, Lệ Thu, Hồng Nhung sẽ cùng hòa giọng trong bài hát Nhìn những mùa thu đi nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và lần đầu tiên 5 giọng ca nữ của chương trình (Khánh Ly, Lệ Thu, Hồng Vân, Nhật Hạ, Hồng Nhung) sẽ thể hiện chung ca khúc Quỳnh hương

Tuy đã ở tuổi 72 nhưng giọng hát của Khánh Ly vẫn đầy khí chất và vẫn thuyết phục được người nghe nhạc đã từng một thời yêu mến bà

Có thể nói rằng đây là phần tập luyện tốn nhiều công sức nhất của 5 ca sĩ.
Nữ ca sĩ Nhật Hạ
Buổi tập nhạc đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ, NSƯT Hồng Vân là người tập đầu tiên, sau đó đến phần của Khánh Ly và Lệ Thu. Hai nữ danh ca đã tập rất kỹ ca khúc song ca Như cánh vạc bay để có một phần biểu diễn hoàn hảo tặng khán giả trong đêm diễn sắp tới…
Hồng Nhung sẽ có những tiết mục đơn ca các bài hát của Trịnh Công Sơn, cô đang tập cùng nhạc sĩ Quang Phúc - giám đốc âm nhạc của chương trình.
Đêm nhạc Vòng tay nhân ái do nhạc sĩ Quang Phúc thực hiện phần hòa âm – phối khí cũng như chịu trách nhiệm về âm nhạc. Anh cùng ban nhạc gồm những nhạc công kỳ cựu như: Đông Hòa (saxo), Thanh Sơn (trống), Trung Hiếu (guitar) … và anh chơi piano sẽ đệm cho các ca sĩ trong chương trình. Ở ẩn khá lâu nhưng nhạc sĩ Quang Phúc vừa tái xuất làng nhạc bằng vai trò chịu trách nhiệm âm nhạc của live show Lê Uyên tại Đà Lạt. Anh tiếp tục làm chương trình Vòng tay nhân ái của danh ca Khánh Ly tại Đà Lạt cuối tuần vừa rồi và sắp tới là chương trình biểu diễn đầu tiên của bà tại TP.HCM.
Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA