CHÙM ẢNH: Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh làm thợ hồ, kéo dây điện

Thứ Hai, 29/08/2016 00:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 5 tháng chờ đợi tìm kiếm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tìm ra chủ nhân vương miện: Đó là cô sinh viên Đỗ Mỹ Linh - mang số báo danh 145 đến từ ĐH Ngoại thương Hà Nội. Á hậu 1 thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 là Huỳnh Thị Thùy Dung.
Đỗ Mỹ Linh, cô sinh viên của ĐH Ngoại Thương Hà Nội đến và ở lại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái 2 ngày, lần đầu tiên sống trong cảnh thiếu thốn, thiếu ánh sáng. 
Xã Nga Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái là một địa phương miền núi còn nghèo nàn và thiếu thốn. Thậm chí, người dân nơi đây vẫn còn phải sống trong cảnh sinh hoạt không có điện và ánh sáng. Và trong Hành trình Nhân ái, thí sinh Đỗ Mỹ Linh với gói tài trợ tài chính lên đến một trăm triệu đồng đã đến thực hiện các hạng mục lắp đặt trụ và bóng đèn điện dọc theo trực đường liên xã Nga Quán – Minh Bảo – Cường Thịnh.
Cô sinh viên của ĐH Ngoại Thương Hà Nội đến và ở lại 2 ngày với vùng đất này, lần đầu tiên sống trong cảnh thiếu thốn, thiếu ánh sáng mới cảm hết được những khó khăn, những mảnh đời còn đang phải đánh vật với nghèo đói. Bóng tối trải dài khắp các con đường luôn là nỗi ám ảnh, nỗi lo sợ của tất cả trẻ em sau giờ tan học hay người lớn sau ngày dài làm việc.
Những 'chỉ số hấp dẫn' của Tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Những 'chỉ số hấp dẫn' của Tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Từng đăng ký dự thi HHVN 2014, tuy nhiên, sau đó Mỹ Linh rút lui vì lý do sức khỏe. Ở cuộc thi HHVN năm nay, Đỗ Mỹ Linh là một trong những đại diện của Đại học Ngoại thương lọt top 36 thí sinh chung kết.
Nhìn xa hơn, điều mà người dân xã Nga Quán đối mặt không chỉ là bóng tối, mà còn là mối đe dạo từ tệ nạn xã hội, sự thiếu thốn về hoạt động giao lưu và kiềm hãm sự phát triển của trẻ em. Chưa bao giờ, mong muốn được thắp lên lên một ngọn đèn, một nguồn sáng lại thôi thúc trong Đỗ Mỹ Linh đến như vậy. Tâm tư của Mỹ Linh đã được ê kip đồng hành cùng hỗ trợ đã giúp cho dự án hoàn thành tốt đẹp.
Buổi trao dự án diễn ra ngập tràn sự hân hoan và vui tươi. Hơn hết, cô gái với nụ cười không bao giờ tắt trên môi hoàn toàn thành công trong việc bật lên tương lai tươi sáng cho rất nhiều trẻ em và một cuộc sống vui vẻ hơn cho người dân.
Trong phần bình luận, Trấn Thành đánh giá cao sự chân thật và dũng cảm từ Đỗ Mỹ Linh. Anh cho rằng cô giấu được những nỗi sợ thường tình của một người phụ nữ và tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Nam MC cho rằng ở một vị trí tối tăm như vậy, không ai sẽ có đủ bình tĩnh để nói và dẫn dắt người xem như cô.
Theo BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay