Chưa thi Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh đã gặt hái thành tích tốt

Chưa thi Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh đã gặt hái thành tích tốt

Chủ Nhật, 17/09/2017 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, trên trang fanpage của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ danh sách những thí sinh được yêu thích và có lượng vote nhiều nhất tại Miss World 2017.
Theo đó, đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh đứng vị trí thứ 6 sau các người đẹp đến từ  Pháp, Cộng Hòa Síp, Tunisia, Myanmar, và Indonesia.
Chú thích ảnh
Top 6 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss World 2017
Hoa hậu Mỹ Linh cũng cho biết thêm mặc dù đây chưa phải là phần vote tính điểm chính thức nhưng cũng là một phần để ban giám khảo đánh giá sức hút truyền thông của các thí sinh tại Miss World 2017. Bởi vậy, việc đại diện Việt Nam đạt thứ hạng cao từ những vòng bình chọn đầu tiên là dấu hiệu đáng mừng.
Chú thích ảnh
Trước đó, thông tin Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017 được công bố khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh những khán giả ủng hộ cô gái trẻ tuổi thì cũng không ít những ý kiến lo ngại, Mỹ Linh nhạt nhòa so với những đối thủ nặng ký quốc tế.
Chú thích ảnh
Tính đến thời điểm hiện tại, mỹ nhân sinh năm 1996 lại gây được chú ý tốt với các diễn đàn cũng như các chuyên trang sắc đẹp trên thế giới.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh ngất ngây trong bộ ảnh kỷ yếu chụp cùng bạn học

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh ngất ngây trong bộ ảnh kỷ yếu chụp cùng bạn học

Trước khi tham dự Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã kịp cùng các bạn học cùng lớp thực hiện một bộ ảnh đáng nhớ, ghi lại khoảnh khắc đẹp của năm tháng sinh viên.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Cô sở hữu số đo hình thể cân đối 1,71 m, cân nặng 52 kg, chỉ số 3 vòng là 87-61-94.
Chú thích ảnh
Miss World 2017 chính thức khởi động từ trung tuần tháng 10 ở Singapore với các hoạt động bên lề. Đêm chung kết diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 18/11.
Tiểu Phong. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên