Chính thức khởi động Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Chính thức khởi động Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Thứ Hai, 06/11/2017 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTC cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu vừa công bố chính thức khởi động cuộc thi dành cho thiếu nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đây được coi là sự kiện văn hóa nổi bật quảng bá hình ảnh biển đảo Việt Nam.
Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép theo quyết định số 4086/GP-BVHTTDL. 
Cuộc thi chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho Việt Nam, cũng như đại diện cho vẻ đẹp biển Việt Nam, tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế.
BTC sẽ nhận hồ sơ dự thi từ ngày 1/1/2018 đến hết ngày 28/2/2018. Vòng sơ khảo diễn ra ở 4 quốc gia: Việt Nam, Ba Lan, Mỹ, Australia. Vòng bán kết cuộc thi dự kiến ngày 1-5/4/2018 tại Rạch Giá - Kiên Giang.
Chú thích ảnh
Ban tổ chức trả lời báo giới
Ban tổ chức cuộc thi cho biết ngoài sự tham gia của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thuỳ Trang, Á hậu Khánh Phương, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, cuộc thi có sự đồng hành của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hoa hậu Việt Nam năm 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Kỳ Duyên 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My
Trả lời về câu hỏi liên quan đến việc phát hiện thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, nhà báo Trường Sơn - Trưởng ban cố vấn BTC cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 cho biết với các cuộc thi nhan sắc trong nước quy định thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên. 
Chú thích ảnh
Nhà báo Trường Sơn - Trưởng ban cố vấn BTC cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018
"Tuy nhiên có những trường hợp người đẹp sử dụng thẩm mỹ nhưng thời điểm thi đã loại bỏ toàn bộ những gì liên quan đến vệc thẩm mỹ và trả lại nguyên trạng như vẻ đẹp tự nhiên vốn có và nếu đây là gương mặt vô cùng sáng giá thì chúng tôi sẽ cùng với BGK, BTC bàn bạc để xin ý kiến chỉ đạo và quyết định cuối cùng của Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch" - nhà báo Trường Sơn nói.
Theo BTC tiết lộ người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng cùng vương miện; Á hậu 1 nhận 300 triệu đồng kèm hiện vật; Á hậu 2 nhận 200 triệu đồng kèm hiện vật.
Chú thích ảnh
Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC cuộc thi
Ngoài các giải chính, BTC còn trao nhiều giải phụ: Người đẹp tài năng - Người đẹp thân thiện - Người đẹp du lịch - Người đẹp bikini - Người đẹp Áo dài Việt Nam - Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp - Người đẹp có làn da đẹp - Người đẹp truyền thông - Người đẹp ảnh – Người đẹp thuyết trình về biển đảo hay nhất – Người đẹp được khán giả bình chọn.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Biển Thùy Trang 2017
Chú thích ảnh
Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong thời gian dài vắng bóng

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My
Chú thích ảnh
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên hội ngộ
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Danh Tùng đảm nhiệm vai trò MC buổi họp báo
Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức tại Phú Quốc - Kiên Giang, dự kiến từ 21/04/2018.
VIDEO: 'Kiểm tra' trình độ tiếng Anh của tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

VIDEO: 'Kiểm tra' trình độ tiếng Anh của tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh đã trả lời lại câu hỏi ứng xử của mình trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, giới thiệu bằng tiếng Anh một bãi biển của Việt Nam mà em đã đi qua.
Hoàng Lê: Ảnh: Hoà Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020