Chi Pu và Gil Lê cùng đọc thần chú

Thứ Sáu, 15/01/2016 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đôi bạn Chi Pu – Gil Lê không chỉ thân thiết với nhau ngoài đời mà họ còn muốn cho nhiều người thấy điều ấy trên truyền hình. Sắp tới cả hai sẽ cùng xuất hiện trong tập 2 chương trình Vừng ơi mở cửa chuẩn bị phát sóng.
Được biết lúc đầu Gil Lê không định tham gia nhưng khi Chi Pu thuyết phục Gil Lê rằng cô cần tham gia chương trình này để thử thách cả hai đã hiểu về nhau đến mức độ nào. Lúc ấy thì Gil Lê đã đồng ý.
Cả hai đã diễn rất ăn ý và thông minh trong "Vừng ơi mở cửa"
Và Gil Lê cùng Chi Pu đã nhanh chóng yêu thích Vừng ơi mở cửa khi thấy chương trình này không đơn thuần là trò chơi giải trí khi các câu hỏi của chương trình luôn thử thách sự hiểu biết và thông minh của người chơi.
Vừng ơi mở cửa lấy bối cảnh một căn phòng, trong đó đầy ắp những quà thưởng. Muốn lấy chúng, cứ việc mở cửa và mang bất cứ món quà nào bạn muốn.
Nhưng vấn đề là cửa phòng quà sẽ chỉ mở trong một thời gian ngắn, nếu chần chừ bạn sẽ bị mắc kẹt. Để có thể mở cửa, người chơi sẽ phải trả lời được những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Đó là những câu hỏi về tất cả những vấn đề quen thuộc thuộc về kiến thức, sự nhạy bén với tình hình thời sự được đề cập trên truyền thông hằng ngày. Độ khó của câu hỏi sẽ được tăng lên và tất nhiên điều đó cũng tương ứng với mức quà khủng mà người chơi có thể được nhận.
MC của chươngtrình là Đại Nghĩa, anh sẽ sắm vai thần giữ của 
Trong phần thi của mình, cặp đôi Chi Pu – Gil Lê đã mang đến một không khí thực sự vui nhộn cũng như cách tính toán tìm quà hết sức thông minh và ăn ý của họ.
Gameshow Vừng ơi mở cửa là phiên bản được mua bản quyền từ công ty  Sony Picture Television (Mỹ) với tên gọi gốc là Raid the cage. Đây là một gameshow mới, hứa hẹn thu hút khán giả với rất nhiều những giải thưởng giá trị.
Chương trình sẽ diễn ra vào 21h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 20/1.
A.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*