Châu Kiệt Luân 'nghiện game' Liên minh Huyền thoại, ngại phải sinh con

Thứ Tư, 20/04/2016 14:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Vua pop” Đài Loan (Trung Quốc) Châu Kiệt Luân và vợ, Hannah Quinlivan đã sinh con gái đầu lòng Hathaway hồi tháng 7/2015. Mặc dù Châu Kiệt Luân từng bày tỏ anh muốn có ít nhất 4 con, song giờ đây anh đang hoãn kế hoạch sinh con để dành tâm sức cho những kế hoạch khác.
Cụ thể, Châu Kiệt Luân đang bận rộn quản lý đội thể thao điện tử J Team, được thành lập từ hồi tháng 10/2015 và mới được Châu Kiệt Luân mua lại từ Taipei Assassins.
Mùa Hè này J Team có kế hoạch thi đấu League of Legend Master Series (LMS), một giải đấu trực tuyến chuyên nghiệp của loạt trò chơi League of Legends (Liên minh Huyền thoại). Châu Kiệt Luân hy vọng đội của anh sẽ làm nên tên tuổi tại giải World Championship. Tuy nhiên, Châu Kiệt Luân không tham gia chơi trong đội này mà anh sẽ nắm giữ vai trò đội trưởng, quản lý.

"Vua pop" Đài Loan Châu Kiệt Luân và đội thể thao điện tử J Team
Tại cuộc họp báo giới thiệu J Team hôm 18/4, Châu Kiệt Luân cho biết anh bắt đầu nảy sinh ý tưởng cạnh tranh môn thể thao điện tử khi bạn bè giới thiệu anh tới một phòng chơi điện tử ở Đài Bắc. Khi tới đây, Châu Kiệt Luân đã đeo mặt nạ để tránh bị nhận ra. Song việc đeo mặt nạ của anh thực ra cũng chẳng cần thiết bởi các game thủ ở đây chơi say mê tới mức họ chẳng hề để ý tới những gì xung quanh.
Sau đó, Châu Kiệt Luân bị ám ảnh với trò chơi thể thao trực tuyến đến mức anh đã mua cả máy tính có hiệu suất cao để chơi trò chơi điện tử ở nhà. Châu Kiệt Luân nói đùa, việc chơi điện tử ở nhà hóa ra lại thành quyết định đúng đắn bởi ngồi chơi điện tử ban đêm khiến anh có thể chăm sóc con gái thuận tiện hơn, chẳng hạn khi cô bé cần được thay bỉm lúc nửa đêm.
Ngoài việc quản lý đội J Team, Châu Kiệt Luân còn bận rộn xúc tiến album mới và chuẩn bị lưu diễn. Siêu sao bày tỏ, anh không còn thời gian cho kế hoạch sinh con thứ 2 bởi “quá bận bịu và mệt mỏi”.

Châu Kiệt Luân cùng vợ và con gái
Mặc dù vậy, Châu Kiệt Luân vẫn cố gắng dành thời gian bên vợ và con gái. “Sau khi có Hathaway, tôi trở nên kiên nhẫn hơn nhiều. Trước đây, tôi có thể rời bỏ khỏi cuộc họp báo ngay sau khi nhận được 2 câu hỏi” – Châu Kiệt Luân đùa.
Hiện Châu Kiệt Luân đang tuyển các thành viên mới cho đội J Team của mình.
“Các bậc cha mẹ không nên lo lắng, các thành viên trong đội J Team không phải là những kẻ nổi loạn. Chúng tôi không uống rượu, hút thuộc. Những người được chọn vào nhóm sẽ được chơi trong môi trường thoải mái và an toàn nhất. Hãy để các con mình đến với chúng tôi” – Châu Kiệt Luân khẳng định.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi