Cát Phượng bàn chuyện yêu cùng bạn trai kém 8 tuổi

Cát Phượng bàn chuyện yêu cùng bạn trai kém 8 tuổi

Thứ Tư, 05/04/2017 16:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn 2 năm yêu nhau nhưng chưa một lần thừa nhận, nhưng cặp đôi hài lệch tuổi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn mới đây lại rủ nhau tham gia Gương mặt phu thê để nói về những chuyện xoay quanh bí quyết giữ lửa yêu.
Chương trình Gương mặt phu thê chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21hg30 ngày 6/4 trên sóng HTV7, và phát sóng định kỳ vào thứ Năm hàng tuần.
Ở mỗi tập phát sóng sẽ có 2 đội chơi: Đội chủ nhà do cặp đôi diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn làm đội trưởng; đội khách mời sẽ gồm 2 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực tham gia.

Với 3 nữ và 5 nam, ai sẽ là vợ chồng của ai?
Cả 2 đội sẽ cùng lắng nghe những câu chuyện của 8 nhân vật gồm 3 nữ và 5 nam, để từ các thử thách tình huống đoán ra đâu cặp vợ chồng thật sự. Qua 4 vòng thi, đội nào có số điểm cao hơn sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng từ chương trình.
Bên cạnh cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, còn có sự tham gia dẫn dắt của MC Quyền Linh, cùng với những nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phan Lê Ái Phương, diễn viên Lan Phương, Cát Tường, ca sĩ Sĩ Thanh, Hoàng Rapper,…

Dù luôn công khai hình ảnh thân mật, nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa chính thức thừa nhận yêu nhau
Có thể nói việc chương trình mời được Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn làm đội nhà đã là một điểm nhấn. Vì dù luôn công khai những hình ảnh thân mật trên trang cá nhân, cũng như tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện, nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa bao giờ chính thức lên tiếng thừa nhận chuyện yêu trước báo giới.
Thậm chí mới đây, sau khi công khai bức hình “khóa môi” ngọt ngào trên trang cá nhân đúng ngày Lễ Tình nhân 14/2, "cặp đũa lệch" này cũng không công khai thừa nhận, nhưng lại cùng nhau lên sóng truyền hình để nói chuyện yêu.
Đây là lần đầu tiên sau 2 năm vướng tin đồn hẹn hò, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn mới cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình và cùng nhau nói về những câu chuyện hôn nhân.

Kiều Minh Tuấn (phải) kém Cát Phượng 8 tuổi
Bản thân Kiều Minh Tuấn từng tâm sự: “Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác mà quan trọng là hợp nhau hay không… Trong tình yêu, không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có công thức chung giữa mọi người”. Với những tình cảm mà bạn trai kém tuổi Kiều Minh Tuấn dành Cát Phượng trong chương trình này, đông đảo người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp cũng mừng thầm cho nữ nghệ sĩ hài.  
Các cặp vợ chồng hoặc các chàng trai, cô gái muốn tham gia Gương mặt phu thê thì có thể đăng ký qua hotline 0914.709.697 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/guongmatphuthe.
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*