CẬP NHẬT: Nghệ sĩ Bắc - Nam ủng hộ đồng bào miền Trung hàng tỷ đồng

Thứ Hai, 17/10/2016 19:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi MC Phan Anh trích 500 triệu đồng ủng hộ người dân Quảng Bình và Hà Tĩnh, nhiều nghệ sĩ như: Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Trấn Thành, Trúc Nhân... cũng lần lượt thể hiện những hành động thiệt thực ý nghĩa của mình.


Tối 16/10, trên trang cá nhân, Phan Anh kêu gọi mọi người chung tay hành động. Nam MC và gia đình đi đầu trong hoạt động từ thiện lần này với số tiền 500 triệu đồng.

Hôm nay 17/10, người mẫu Ngọc Trinh cũng cho biết, cô vừa chuyển đến MC Phan Anh số tiền 150 triệu đồng để ủng hộ đồng bào. Cô viết trên trang cá nhân: "Hãy làm thôi, đừng nói cũng đừng im lặng. Hãy chung tay vì một miền Trung thân yêu".
Tiếp đó, nam ca Thật bất ngờ cũng chia sẻ dòng trạng thái "hãy cứu lấy miền trung" đồng thời Trúc Nhân cũng đăng tải số tiền 20 triệu đồng đóng góp vào tài khoản MC Phan Anh

MC Trấn Thành cũng chia sẻ dòng trạng thái rất dài trên facebook khâm phục những người như MC Phan Anh, anh Đại Nghĩa, MC Kim Thanh đài FM đã và đang vận động hết mình để giúp đỡ. Trấn Thành sẽ tự bỏ ra trong tài khoản của mình 100 triệu đông để tiên phong.

Trên trang fanpage chính thức của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã cũng ra thông báo hủy show diễn vào đầu tuần.  Nữ ca sĩ cho biết, ngày 18 và 19/10, cô cùng gia đình sẽ về quê để trao lương thực và một số nhu yếu phẩm.

Ca sĩ Tuấn Hưng và gia đình cũng công bố ủng hộ 50 triệu cho người dân vùng lũ lụt. Anh cũng vận động khán giả đóng góp vào một tài khoản do anh lập ra.

Ngoài ra, nhiều hoa hậu, người đẹp như Phạm Hương, Phạm Thị Loan, Lê Thúy... cũng kêu gọi các fan của cô hướng về miền Trung. Hoa hậu Phạm Hương cho biết cô sẽ cùng một số đơn vị lên đường trao quà cho người dân vào ngày 20 và 21/10. Cho đến nay, số tiền nghệ sĩ hai miền quyên góp đã lên đến hàng tỷ đồng. Riêng tài khoản của MC Phan Anh đã có hơn 2 tỷ đồng tiền ủng hộ đồng bào miền trung.
An Như

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*