Ca sĩ và diễn viên trẻ độc chiếm Elle Style Awards 2018

Thứ Năm, 21/06/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Elle Style Awards là giải thưởng thường niên của tạp chí thời trang Elle. Giải thưởng sẽ vinh danh những nhân vật tài năng có phong cách thời trang ảnh hưởng đến công chúng thuộc lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật.
Elle Style Awards 2018 gồm 11 hạng mục chính, ngoài 3 hạng mục: Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất năm, Người phụ nữ của năm và Thành tựu của năm; 8 hạng mục Phong cách nhất của năm gồm: Nữ ca sĩ, Nam ca sĩ, Nữ diễn viên, Nam diễn viên, Người mẫu, Nhà thiết kế, Nữ doanh nhân và Nam doanh nhân.
Chú thích ảnh
Dũng Yoko (thành viên Ban cố vấn) chia sẻ về Elle Style Awards 2018
Ngoài 11 hạng mục chính này, năm nay có thêm 3 hạng mục mới: Chiến binh xanh của năm, Giải cống hiến cho thời trang của năm và Hình tượng thời trang của năm.
Danh sách nhân vật được đề cử của các hạng mục được bình chọn trên trang web của tạp chí Elle. Sau đó, top 3 của mỗi hạng mục sẽ được Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam (gồm nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, siêu mẫu Thanh Hằng, ĐD Nguyễn Quang Dũng, Paris Tiên, bà Nguyễn Đình Liên Chi, Dzũng Yoko) và Cố vấn của Elle toàn cầu bình chọn 1 người để trao giải.
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Thanh Hằng (thành viên Ban cố vấn) chia sẻ về Elle Style Awards 2018
Riêng hạng mục Hình tượng thời trang của năm gồm 5 đề cử của tạp chí Elle, 5 đề cử này sẽ chọn ra 1 người đoạt giải từ bình chọn online của bạn đọc Elle + bình chọn của các stylist + bình chọn của Elle quốc tế.

Nhìn vào kết quả top 3 ở mỗi hạng mục, Elle Style Awards 2018 toàn những người trẻ: Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Erik (Nam ca sĩ); Bích Phương, Min, Ái Phương (Nữ ca sĩ); Jun Phạm, T.T, Trịnh Thăng Bình (Nam diễn viên); Jun Vũ, Hoàng yến Chibi, Ninh Lan Dương Ngọc (Nữ diễn viên)…
Lễ trao giải Elle Style Awards 2018 sẽ được tổ chức tại GEM Center lúc 19h ngày 27/6/2018.
Noo Phước Thịnh, Đông Nhi lọt vào đề cử Elle Style Awards 2017

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi lọt vào đề cử Elle Style Awards 2017

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã lọt vào hạng mục Nữ ca sĩ và Nam ca sĩ phong cách nhất của năm - Giải thưởng Elle Style Awards 2017.
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS