Ca sĩ Tuấn Hưng đấu giá tranh chân dung ủng hộ trẻ ung thư

Thứ Sáu, 19/02/2016 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Giọng hát Việt 2915 cho biết, ngày 3/3 tới, trên sân khấu của live show "Đam mê", một họa sĩ sẽ trực tiếp vẽ chân dung anh. Sau khi được hoàn thành, bức tranh sẽ được đấu giá nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ mắc ung thư.
Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng tham gia những hoạt động thiện nguyện. Anh cùng CLB HAT năm 2015 đã kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng làm từ thiện ở nhiều tỉnh, thành. 
Live show "Đam mê" của Tuấn Hưng diễn ra tối 3/3 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Như chia sẻ trước đó, đây là dự án tâm huyết nhất của Tuấn Hưng trong năm 2016, nhưng được ấp ủ từ 2015. Chính vì thế, Tuấn Hưng không tiếc công sức, tiền bạc đầu tư cho live show "khủng" này. 

"Đam mê" là live show tâm huyết của Tuấn Hưng trong năm 2016
"Đam mê" sẽ có sự tham gia của hai dàn nhạc với sự xuất hiện của gần 50 nhạc công ban nhạc Màu nước, dàn nhạc Maius Philhamonic và nhóm bè AMG. Nghệ sĩ Hùng Cường - trưởng ban nhạc Màu nước - ban nhạc riêng chuyên chơi nhạc cho Tuấn Hưng ở các sự kiện hơn 1 năm qua - sẽ là người biên tập các bài hát cho live show lần này.
Không chỉ trình diễn lại những bản hit được phối mới: Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa, Rêu phong, Điều quý giá nhất..., lần đầu tiên, Tuấn Hưng sẽ công bố những sáng tác được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến viết riêng cho anh: Màu nước, Chuyện tình yêu... Chương trình có sự tham gia trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng - người cùng ngồi ghế nóng HLV Giọng hát Việt mùa 2015, Yến Lê, Bùi Thủy và nhóm Oplus.

Nếu như năm 2015 được Tuấn Hưng gọi là một năm "muốn quên đi" thì 2016 hứa hẹn những kế hoạch nghệ thuật dày đặc. Ngay sau "Đam mê", Tuấn Hưng còn trình diễn trong "Q Show 2" của Lệ Quyên (8/3); lưu diễn ở châu Âu, châu Mỹ...
Minh Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020