Ca sĩ Tạ Minh Tâm và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến với Trại Hè âm nhạc TP.HCM

Ca sĩ Tạ Minh Tâm và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến với Trại Hè âm nhạc TP.HCM

Thứ Ba, 01/08/2017 07:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay 1/8, Trại Hè âm nhạc TP.HCM 2017 do Nhạc viện TP.HCM tổ chức sẽ bắt đầu với những lớp master class. Ngày 3/8, Trại Hè này sẽ tổ chức lễ khai mạc và sau đó kết thúc vào ngày 8/8.
Trại Hè này chủ yếu dành cho những học viên học độc tấu với những bộ môn như piano, violin, guitar, flute và nhạc jazz. Có 53 học viên đến từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế. Đặc biệt có 3 học viên (1 piano và 2 flute) đến từ Hàn Quốc.
Hoạt động trại Hè diễn ra hàng ngày với các lớp master class, các buổi hội thảo, các chương trình biểu diễn của các giảng viên và học viên.
Eva Eun Young Joo (piano, Hàn quốc)
Eva Eun Young Joo - nghệ sĩ piano đến từ Hàn quốc
Các học viên sẽ được học với các giảng viên âm nhạc nổi tiếng trong nước như: Lê Hồ Hải (piano), Tạ Minh Tâm (thanh nhạc), Tiến Mạnh (piano), Nguyễn Thanh Huy (guitar)… Ngoài ra còn khá nhiều giảng viên đến từ nước ngoài như: Albert Tiu (piano, Singapore), Alexander Schimpf (piano, Đức), Eva Eun Young Joo (piano, Hàn quốc), Elisabeth Melander (thanh nhạc nhạc nhẹ, Thụy Điển), Paul Cesarczyk (guitare, Mỹ), Hyun Ju Juno Lee (flute, Hàn Quốc)…
Hơn 20.000 fan EDM bùng nổ cùng đại tiệc âm nhạc Ravolution nhân sinh nhật 10 năm Jetstar Pacific

Hơn 20.000 fan EDM bùng nổ cùng đại tiệc âm nhạc Ravolution nhân sinh nhật 10 năm Jetstar Pacific

Đại tiệc âm nhạc Ravolution nhân dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho ngành công nghiệp EDM Việt Nam.

Ngoài các môn học chính, học viên được tham gia học các lớp múa đương đại và dance sport do các giảng viên có uy tín của Trường Múa TP.HCM đảm nhiệm.
Trong khuôn khổ trại Hè sẽ có 3 buổi biểu diễn lúc 20h tại phòng hòa nhạc của Nhạc viện TP.HCM: Piano Recital của nghệ sĩ A. Tiu (Singapore) ngày 2/8; Piano Recital của nghệ sĩ A. Schimpf (Germany) ngày 4/8; Chương trình tổng Hợp Jazz-Guitar-Flute-Jazz Vocal ngày 6/9.
BM
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*