Ca sĩ Ngọc Sơn 'nhỉnh' hơn cả Messi và Ronaldo?

Thứ Tư, 22/02/2017 21:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi họp báo công bố mùa thứ 2 của chương trình Thần tượng Bolero 2017, ca sĩ Ngọc Sơn đã ví mình như Messi và Ronaldo của bóng đá nhưng anh vẫn "nhỉnh" hơn.
Giải thích điều này ca sĩ Ngọc Sơn nói rằng "Messi và Ronaldo lên đến đỉnh cao mà vẫn còn bị chấn thương chứ tôi thì 30 năm nay giọng hát và sức khỏe lại ngày càng tăng cao".

Ca sĩ Ngọc Sơn trong buổi họp báo ra mắt Thần tượng Bolero mùa 2
Mục đích của câu nói này là ca sĩ Ngọc Sơn muốn truyền đạt kinh nghiệm bản thân đến cho các thí sinh của Thần tượng Bolero năm nay. "Tôi có hàng phương pháp hay để truyền đạt cho các em", ca sĩ này cho biết.
Năm nay Ngọc Sơn cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lệ QuyênQuang Lê sẽ là bộ tứ giám khảo quyền lực của Thần tượng Bolero mùa 2. Đây là cuộc thi tìm kiếm và đào tạo ra những giọng ca trẻ tuổi chuyên dòng nhạc Bolero, quê hương, trữ tình với mong muốn tạo nên một thế hệ mới mang dòng nhạc “bất hủ” đến gần hơn với công chúng trên cả nước.

Các HLV của Thần tượng Bolero 2017, từ trái sang: Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Ngọc Sơn
Năm nay các huấn luyện viên sẽ cạnh tranh với nhau trong các vòng thi để tìm ra giọng ca tài năng và đặc biệt họ sẽ trực tiếp tham gia huấn luyện cũng như phát triển các tài năng. Giám đốc âm nhạc của cuộc thi sẽ là nhạc sĩ Minh Vy.
Nhạc sĩ Minh Vy cũng cho biết năm nay khâu tuyển sinh của Thần tượng Bolero khá đông đảo, tổ chức ở nhiều địa phương như TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội... và lực lượng năm nay khá tốt, đặc biệt là có nhiều "trai xinh, gái đẹp".
Bên cạnh đó, theo lời nhạc sĩ, thì năm nay các giám khảo sẽ "chặt chém" hơn và tạo nhiều chiêu trò, tung hứng thú vị hơn so với năm ngoái.
Thần tượng Bolero sẽ bao gồm 4 vòng thi: vòng Tinh hoa, vòng Đo ván, vòng Thách đấu và vòng Liveshow.
Tập 1 chương trình Thần tượng Bolero sẽ được phát vào lúc 20h ngày thứ Năm, 9/3 trên kênh VTV3.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020