Ca sĩ Minh Thuận đã tạm ổn hơn những ngày trước

Thứ Năm, 08/09/2016 12:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều ngày nằm điều trị tại bệnh viện, hôm nay gia đình của ca sĩ Minh Thuận cho biết sức khỏe anh đã tốt dần lên sau những lúc “giành giật giữa sự sống và cái chết”.
Đây là lần đầu tiên kể từ khi bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận trở nặng gia đình của anh mới chính thức lên tiếng. Gia đình của ca sĩ Minh Thuận cũng chính thức để ca sĩ Phương Thanh làm đại diện "phát ngôn" của gia đình về những vấn đề liên quan đến ca sĩ Minh Thuận.

Ca sĩ Minh Thuận thời trẻ
Thông qua trang Facebook cá nhân của ca sĩ Phương Thanh, gia đình ca sĩ Minh Thuận cho biết hiện nay sức khỏe anh tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên, trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khỏe ngày một khả quan hơn.
Được biết, hiện ca sĩ Minh Thuận đang bị ung thư phổi.
Gia đình của anh cũng cho biết trong thời gian qua tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã hết lòng săn sóc, điều trị, “nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết”.
Rất nhiều người trên mạng xã hội đã tin rằng phép màu là có thật và điều kỳ diệu hơn sẽ đến với ca sĩ Minh Thuận.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7