Ca sĩ Lan Anh làm liveshow đầu tiên sau 20 năm sự nghiệp

Ca sĩ Lan Anh làm liveshow đầu tiên sau 20 năm sự nghiệp

Chủ Nhật, 30/09/2018 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần 20 năm theo đuổi ca hát và được nhìn nhận trong số những giọng ca thính phòng hàng đầu Việt Nam, ca sĩ Lan Anh tới đây mới "mạnh dạn" tổ chức một liveshow cho riêng mình.
Chia sẻ về lý do "để dành" liveshow cá nhân đến tận bây giờ, ca sĩ Lan Anh cho biết chỉ khi nào cô thấy mình đủ năng lượng và vốn liếng cộng với những ý tưởng hấp dẫn và mới mẻ thì mới bắt tay thực hiện. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lan Anh
Live concert cá nhân đầu tiên của Lan Anh có tên gọi Ánh trăng tình yêu. Chương trình sẽ gồm 4 phần, lần lượt trải dài theo dòng chảy lịch sử của âm nhạc Việt Nam và qua đó, làm nổi bật những cống hiến của Lan Anh trong từng thể loại. 
Cụ thể, cấu trúc chương trình sẽ lần lượt là các liên khúc nhạc đỏ, đến nhạc tiền chiến, nhạc thính phòng và các ca khúc nhạc ngoại. 
Trong đó, có những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Lan Anh như Bài ca hi vọng, Người lái đò trên sông Pô cô, Cô gái vót chông, Tình ca.. sẽ được làm mới. Những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng như Hương xưa (Cung Tiến), Dư âm (Nguyễn Văn Tý), Yêu (Văn Phụng), Bóng chiều xưa (Dương Thiệu Tước)...
Chú thích ảnh
NSND Quang Thọ là một trong những khách mời của liveshow "Ánh trăng tình yêu"
Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, giám đốc âm nhạc liveshow cho biết: "Lan Anh có giọng hát rất đẹp, được đào tạo bài bản, có cá tính riêng và rất trữ tình, tinh tế nên chương trình chúng tôi sẽ phải tận dụng được triệt để ưu thế của Lan Anh. Ngược lại, dàn nghệ sĩ khách mời lại phải mang đến một màu sắc tương phản, nam tính và qua đó tôn vinh giọng hát Lan Anh". 
Chương trình có sự tham gia của NSND Quang Thọ, NSƯT Tấn Minh, ca sĩ Đăng Long, nhóm Dòng thời gian, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Dàn nhạc giao hưởng Mặt trời dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng người Pháp Olivier Ochanine. Và đặc biệt là sự xuất hiện của bé Quốc An - con trai ca sĩ Lan Anh.
Chú thích ảnh
Lan Anh sẽ đưa con trai lên sân khấu 
Lan Anh tâm sự, Quốc An đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ nhỏ và từng cùng mẹ tham gia hát trong một số chương trình truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên vì dành thời gian học văn hoá nên Quốc An ít tham gia biểu diễn. 
Với chương trình lần này, theo ý nghĩa câu chuyện âm nhạc kết nối 3 thế hệ ekip đã đưa ra ý tưởng để Quốc An lên sân khấu hát cùng mẹ. 
Live concert Ánh trăng tình yêu sẽ diễn ra trong hai đêm 3, 4/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Ca sĩ Lan Anh: Hát bolero là chuyện của ... tương lai!

Ca sĩ Lan Anh: Hát bolero là chuyện của ... tương lai!

Giọng ca đẹp của dòng nhạc đỏ, ca sĩ Lan Anh vừa cho ra mắt album Tình ca xanh Vol2. Album một lần nữa khẳng định sự trung thành của Lan Anh với dòng nhạc này nhiều năm qua. Tuy nhiên, album vẫn mang hơi thở đương đại qua phối khí của nhạc sĩ Dương Cầm.
Đông Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*