Ca sĩ Hoàng Bách hiến máu, rủ con trai Tê Giác cùng dự

Ca sĩ Hoàng Bách hiến máu, rủ con trai Tê Giác cùng dự

Thứ Tư, 18/01/2017 20:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày trước Tết, nam ca sĩ Hoàng Bách liên tiếp xuất hiện trong các hoạt động thiện nguyện tại TP Hồ Chí Minh. Cùng với tổ chức tình nguyện Yda Việt Nam, đông đảo sinh viên, nam ca sĩ đã nhiệt huyết truyền đi thông điệp “trao yêu thương nhận hạnh phúc”.
Góp mặt tại chương trình Nhà sạch đón Tết, do Yda Việt Nam và Lãnh sự Nam Phi tổ chức, nam ca sĩ gửi tặng 2 bài hát Ôi mê ly Tôi muốn về nhà - ca khúc do chính anh sáng tác. Hàng trăm bạn trẻ được Hoàng Bách truyền cảm hứng làm thiện nguyện, sôi nổi hòa giọng cùng với nam ca sĩ hát Ôi mê ly.

Hoàng Bách hát ca khúc do anh sáng tác: "Tôi muốn về nhà"
Hưởng ứng thông điệp “trao yêu thương nhận hạnh phúc”, rất đông bạn trẻ đăng ký tham gia đóng góp ngày công lao động (dọn vệ sinh) tại các hộ gia đình để gây quỹ. Chi phí dọn vệ sinh là 65.000 đồng/nhóm 5 sinh viên/ giờ. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này sẽ dùng để mua nguyên liệu gói 1000 chiếc bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết vào ngày 20/1 tới đây.

Chủ nhiệm Yda Việt Nam, anh Phạm Khắc Hà cho biết rất tâm đắc lời chia sẻ của Pháp vương Gyalwang Drukpa “Chúng ta không thể đơn độc sống trong thế giới này, “Sống để yêu thương” sẽ giúp ích cho mọi người trải rộng tấm lòng, chia sẻ tình yêu thương và hạnh phúc tới tất cả vạn loài…”. 
Dịp Tết cũng là thời điểm Viện Huyết học TW luôn khan hiếm nguồn máu cung ứng cho các bệnh viện. Ca sỹ Hoàng Bách đã tình nguyện hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ tại ĐH Văn Hiến, TPHCM. Anh còn hào hứng rủ cậu con trai Tê Giác cùng dự.

Nam ca sĩ hiến trong ngày "Chủ nhật đỏ"
Nam ca sĩ chia sẻ: Tôi nghĩ đơn giản lắm, cuộc sống mình may mắn thì mình làm để cùng nhau cải thiện môi trường sống. Xung quanh thêm nhiều người vui vẻ, hạnh phúc mình cũng vui hơn. Tình thương, sự hiểu biết không bất biến, nó phải được bồi đắp, trau dồi, giao lưu trong cuộc sống.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi