Ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon ra mắt ca khúc 'Vietnam'

Thứ Sáu, 13/08/2021 10:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ người Hàn Quốc Joseph Kwon thuộc công ty PNJ Entertainment vừa ra mắt MV Vietnam với nhiều hình ảnh ca ngợi đất nước con người Việt Nam tuyệt vời.
Truyền thông Hàn Quốc ca ngợi Việt Nam trong cuộc chiến chống COVID-19

Truyền thông Hàn Quốc ca ngợi Việt Nam trong cuộc chiến chống COVID-19

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, tờ ChosunBiz (báo kinh tế của tập đoàn truyền thông nổi tiếng Chosun, Hàn Quốc) ngày 6/5 đã đăng bài viết ca ngợi thành công của Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. 
Ca khúc Vietnam do chính Joseph Kwon sáng tác có giai điệu trẻ trung, vui tươi ca ngợi niềm đam mê bóng đá, nét tính cách trọng nghĩa và sự đoàn kết của người dân Việt Nam. MV Vietnam được quay tại vùng đất cố đô Ninh Bình với nhiều cảnh quay đẹp, hình ảnh độc đáo. 
MV Vietnam của Joseph Kwon
Joseph Kwon đến Việt Nam sinh sống và làm việc từ đầu năm 2019. Trong thời gian qua, Joseph Kwon luôn nhận được giúp đỡ nhiệt tình từ những người bạn Việt Nam. Chính vì vậy, ca khúc Vietnam như một lời cảm ơn Joseph Kwon của đến những người bạn Việt Nam mến khách nói riêng và người Việt Nam nói chung.
"Việt Nam làm tôi ngạc nhiên mỗi ngày, nhưng để chọn ra một vài, đó là nghệ thuật tinh tế, thời trang nguyên bản, niềm đam mê bóng đá, chiều sâu và sức nặng của cảm xúc con người" - Joseph Kwon nói.
Cũng theo Joseph Kwon, Việt Nam còn là đất nước mà anh luôn ngưỡng mộ và khao khát được đến thăm ngay từ thời thơ ấu khi xem, nghe, đọc những thông tin về Việt Nam. Được sống ở Việt Nam với anh giờ đây giống như một giấc mơ. "Tôi đến đây để yêu Việt Nam và những người Việt Nam tôi gặp ngoài đời thật tuyệt vời và đáng yêu" - anh chia sẻ.
Ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon, MV Vietnam
Joseph Kwon trong MV Vietnam
Joseph Kwon tốt nghiệp Nhạc viện Quốc gia Florence, Italy, từng là nhạc trưởng trong dàn hợp xướng của đài phát thanh truyền hình SBS - Hàn Quốc. Trong thời gian sinh sống và làm việc ở Việt Nam anh từng biểu diễn trong nhiều sự kiện như: K-V Culture Fair 2020 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Chương trình giao và trình diễn Ẩm thực Việt Nam tại Trung tâm Triển lãm văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, tham gia chương trình Music Talk của VOV5.
Joseph Kwon  cũng đã các hành các tác phẩm như: Go Vietnam Go Go, Chả Cá or Peace, You are in my heart, Remember... trên kênh Youtube PNJ Entertainment 
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO