Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát hai bài, mang theo 10 đôi giày, 16 bộ trang phục

Thứ Hai, 23/01/2017 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là nghệ sĩ mở màn cho chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 phát sóng lúc 22h trên HTV7 và HTV9, Mr.Đàm đã chuẩn bị đến 10 đôi giầy và 16 bộ quần áo chỉ cho 2 phần diễn xuất của mình.
Mặc dù chỉ biểu diễn 2 tiết mục: đơn ca Xuân yêu thương và song ca với Dương Triệu Vũ Chúc Xuân nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị 16 bộ quần áo và trên 10 đôi giày lên sân khấu.
Chia sẻ lý do chuẩn bị "khủng" này của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh mang theo nhiều quần áo đến trường quay vì không chỉ cầu toàn hình ảnh cho bản thân mà còn đề phòng nếu trang phục của mình có thể không phù hợp với chương trình ở bộ này thì còn có bộ khác thay thế.

Mr.Đàm và Dương Triệu Vũ song ca "chúc Xuân"
Ngoài Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 phần Đại nhạc hội còn có sự góp mặt của nhiều danh ca và ca sĩ nổi tiếng khác như: Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Dung, Thanh Hằng, Kim Tử Long, Quế Trân, Kim Xuân, Thu Minh, Lệ Quyên, Phương Thanh, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Hồ Trung Dũng, Lâm Ngọc Hoa, Thu Hằng, Tố My, Quý Bình, Angela Phương Trinh ….
Phần 2 của chương trình: nhạc kịch Học viện Táo quân sẽ có sự tham gia của diễn viên Cát Tường trong vai Vương mẫu nương nương, Khả Như trong vai Bắc Đẩu, Khắc Duy trong vai Nam Tào và các thành viên trong nhóm kịch Buffalo.
Chương trình được dẫn dắt bởi các MC Liêu Hà Trinh, Quang Bảo và Minh Xù.
Một số hình ảnh của các nghệ sĩ trước giờ lên sóng:

Trong chương trình, ngoài ca khúc song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện riêng ca khúc “Em đã thấy mùa xuân chưa”

Đạo diễn Khắc Duy trong vai Nam Tào

Đạo diễn Khả Như trong vai Bắc Đẩu

Diễn viên Cát Tường trong vai Vương Mẫu
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*