BTV Ngọc Trinh 'phản ứng nhanh' khi bị nhầm là 'nữ hoàng nội y'

Thứ Sáu, 14/04/2017 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình giao lưu trực tuyến, BTV Ngọc Trinh của chương trình Chuyển động 24h đã bị độc giả nhầm là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn của một BTV "cứng", Ngọc Trinh đã có phản ứng cực kỳ linh hoạt.
Ngay khi mở đầu phần giao lưu nói trên, MC của chương trình đã đặt câu hỏi về việc "Làm thế nào để trở thành 1 BTV ấn tượng và không bị nhầm lẫn với bất kì ai", đồng thời cũng bày tỏ thắc mắc "Chị có sợ tên của mình bị nhầm lẫn với ai không?".

Ngọc Trinh dẫn Chuyển động 24h. Ảnh: Zing.vn
BTV Ngọc Trinh kể rằng, bản thân chị không hề sợ nhầm lẫn, bởi đây không phải là lần đầu tiên cái tên của chị bị nhầm nữa.
"Khi làm cho chương trình Bản tin Tài chính Kinh doanh, đã từng có một vị khách mời nhầm tưởng tôi là cô ấy: "A, Ngọc Trinh người mẫu phỏng vấn à?. Có rất nhiều câu chuyện vui xung quanh sự nhầm lẫn về cái tên "Ngọc Trinh". Hay trong một số chương trình, người ta thường chỉ nhắc tên Ngọc Trinh mà không hề thêm chức danh BTV và khán giả đều lầm tưởng nhân vật ấy chính là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 
Thậm chí, đã từng có một nhà báo gửi câu hỏi qua email phỏng vấn về tôi nhưng lại đặt câu hỏi xung quanh cuộc sống của người mẫu Ngọc Trinh".

BTV Ngọc Trinh. Ảnh: VTV
Trong cuộc giao lưu, một độc giả đặt câu hỏi: "Vừa làm BTV của Bản tin Tài chính vừa làm "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh sắp xếp công việc như thế nào?".
Với lý giải kể trên thì Ngọc Trinh cũng không bất ngờ lắm khi lại bị nhầm là... "nữ hoàng nội y'. "Thực ra đã là phụ nữ thì ai cũng là "nữ hoàng nội y" khi mà đứng trước gương và đứng một mình. Tôi chẳng phải sắp xếp gì cả" - cô trả lời một cách hóm hỉnh.


BTV Ngọc Trinh (phải) nhiều lần bị nhầm là 'nữ hoàng nội y'
Dân mạng tranh cãi vì một 'Ngọc Trinh phiên bản Thái

Dân mạng tranh cãi vì một 'Ngọc Trinh phiên bản Thái"

Nữ điều dưỡng viên trẻ người Thái Lan: Pimchanok Chumpuchai (nickname Maypimm) đang bị cư dân mạng mang ra so sánh với ... Ngọc Trinh.
Dù những sự nhầm lẫn không khiến BTV Ngọc Trinh phiền toái nhưng để hạn chế nhầm lẫn, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chú thích thêm phần chức danh BTV vào tên tài khoản.
H.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*