BTC Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 bị phạt 4 triệu đồng

Thứ Sáu, 24/11/2017 13:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTC Hoa hậu Đại dương bị phạt 4 triệu đồng hành vi "đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định". 
Theo đó, hôm qua (23/11), Thanh tra Bộ VH, TT&DL đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Võ Việt Chung International vì đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Đưa thí sinh, người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định.
Theo quy định tại điểm b, khoản 1 điều 14 Nghị định số 158/2013/ NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa thể thao, du lịch và quảng quảng, Công ty Võ Việt Chung bị phạt tiền 4 triệu đồng. Ngoài ra, không có hình phạt bổ sung, Hoa hậu Ngân Anh không bị tước vương miện như một số thông tin xuất hiện trên mạng xã hội trước đó.
​ Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương ​
Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương
Sau chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 tối 28/10, thí sinh Lê Âu Ngân Anh vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu đã chia sẻ thông tin về việc nâng mũi năm 2016 và rút đệm mũi năm 2017. Được biết, sự việc đã được Ngân Anh trình bày với BTC và được đồng ý vì cho rằng thí sinh này đã "trả lại vẻ đẹp tự nhiên".
Trước thông tin từ công luận, Bộ VH,TT&DL đã thành lập đoàn thanh tra để làm rõ sự việc. 
Ông Phạm Cao Thái - Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch - cho biết sau khi thu thập đủ thông tin từ ban tổ chức, cơ quan quản lý quyết định xử phạt đơn vị này 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đủ điều kiện theo quy định. 

PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa tiếp tục liên hệ với các bên liên quan để cập nhật về sự việc.
Bộ VH,TT&DL yêu cầu xử lý dứt điểm cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017

Bộ VH,TT&DL yêu cầu xử lý dứt điểm cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017

Ngày 14/11, Bộ VH,TT&DL đã ban hành văn bản số 705/VP-TH về việc kiểm tra, xử lý cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017.
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên