Hậu chung kết 'Cười xuyên Việt'

BTC Cười xuyên Việt: Xét về chuyên môn, Bảo Lâm nhỉnh hơn

Thứ Hai, 15/06/2015 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phóng viên Thể thao & Văn hóa có cuộc trao đổi với đạo diễn Vũ Thành Vinh - đạo diễn chương trình, TGĐ công ty Truyền thông Khang - đại diện BTC.
* BTC có tác động gì tới kết quả giải thưởng, ví dụ như trao đổi với BGK về tiêu chí, cách thức chấm?
- Kết quả cuối cùng của đêm chung kết xếp hạng hay tất cả các đêm thi trước hoàn toàn do BGK quyết định, BTC không có bất cứ can thiệp nào. Ngay khi mời BGK chúng tôi cũng đã cam kết điều này.
Ở mỗi đêm thi, chúng tôi đều giữ lại kết quả của 1 giám khảo để tăng thêm phần hồi hộp và hấp dẫn (mặc dù giữ lại nhưng kết quả đã được chấm ngay xong phần thi của thí sinh đó và tất cả đều được các giám khảo ký tên xác nhận).

Đạo diễn Vũ Thành Vinh
* Độc giả báo Thể thao & Văn hóa băn khoăn vì sao BTC không tính kết quả bình chọn của khán giả vào kết quả chung cuộc?
- Hiện nay, phần lớn cuộc thi mua formart của nước ngoài đều có sự tham gia bình chọn của khán giả. Tôi nghĩ điều đó cũng hợp lý, vì khán giả có yêu thích thì mới bình chọn, nhưng tôi nghĩ bình chọn đôi khi cũng do cảm tính chi phối. Có nhiều cuộc thi, thí sinh được bình chọn nhiều nhất chưa hẳn là người thể hiện tốt nhất và thuyết phục nhất.

Cười xuyên Việt, BTC luôn mời những giám khảo có chuyên môn, uy tín và công tâm để chúng ta có kết quả đúng đắn và xứng đáng nhất. Song song đó, BTC vẫn có giải thưởng dành cho thí sinh được yêu thích nhất của từng đêm nhưng không ảnh hưởng đến kết quả của cuộc thi.
* Nhiều ý kiến của độc giả báo Thể thao & Văn hóa cho rằng, NSND Ngọc Giàu thiên vị Bảo Lâm. BTC nghĩ sao về điều này?
- NSND Ngọc Giàu là "cây đa, cây đề" của làng hài Việt. Chúng tôi khó khăn lắm mới mời được “má” Giàu, nên tôi nghĩ chẳng vì lý do gì mà “má” thiên vị Bảo Lâm để ảnh hưởng đến uy tín!
Theo tôi thì đêm chung kết, Mạc Văn Khoa hay Lê Dương Bảo Lâm được xướng tên đều xứng đáng bởi cả hai đều tỏa sáng. Nhưng nếu xét về phong độ và chuyên môn thì Bảo Lâm nhỉnh hơn. “Má” Giàu là giám khảo đã theo dõi các thí sinh từ những ngày đầu nên có cái nhìn xa hơn.  
Hoàng Lê (thực hiện)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS