Brad Pitt quẫn trí tột cùng sau khi bị vợ bỏ

Thứ Bảy, 24/09/2016 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – ‘Ông Smith’ biết chuyện gia đình mình đang không được xuôi chèo mát mái nhưng không nghĩ sự việc lại đi xa tới thế. Brad Pitt đau đớn nhận ra rằng, từ một năm nay,  Angelina Jolie đã không còn yêu anh nữa.
Nhìn lại một năm trước, người hâm mộ tưởng chừng Brad và Angelina đang hạnh phúc bên nhau hơn bao giờ hết. Cặp đôi vừa sản xuất kiêm đóng trong phim By The Sea và conf tham gia phỏng vấn ngọt ngào nói về sự hỗ trợ mà họ luôn dành cho nhau. Thật buồn khi mới đó mà nay Angelina đã đâm đơn ly dị chồng.
Trong một buổi phỏng vấn mới đây với The Sun, hai người giấu tên – được cho là đã làm việc lâu năm cho cặp đôi – tiết lộ rằng Brad đang quẫn trí sau biến động vừa rồi.
Gia đình hạnh phúc một thời của Brangelina 
“Tôi chưa thấy Brad như vậy bao giờ”, một người cho biết. “Anh ấy quẫn trí, đi tới đi lui, bồn chồn – vô cùng đáng lo. Anh nói với tôi rằng anh đang rất sợ.”
“Anh sợ sẽ mất các con bởi những cáo buộc mà anh không hề làm, khiến anh trông giống như một người cha tồi tệ. Còn lâu mới có chuyện Brad là người cha tồi”, người này nói thêm. “Anh ấy không thể gặp các con vào thời điểm hiện tại nhưng anh thường xuyên liên lạc với các nhân viên để đảm bảo rằng chúng vẫn ổn”.
Nhân viên thứ hai nói: “Brad cảm thấy rất khủng khiếp. Anh thấy những điều đang bị rêu rao là không đúng và không công bằng. Bản thân tôi cũng không tin những điều đó.”
Về cáo buộc bạo hành, người này khẳng định: “Tôi không cho rằng Brad là người như vậy”.
Trước đó, có thông tin rằng Brad đã cãi nhau với con trai Maddox trong chuyến bay tới Pháp. Tuy nhiên, các nguồn đều cho biết Brad không hề “động chân động tay” tới con.
FBI hiện đang thu thập thông tin về vụ việc và xem xét xem có tiếp tục mở rộng điều tra hay không.
Brad Pitt và Angelina Jolie yêu nhau từ khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith. Cặp đôi đã ở bên nhau 12 năm, có chung 6 con, trong đó có 3 con nuôi. Ngay trước khi tòa đóng cửa vào đêm thứ Hai vừa qua, Angelina đã nộp đơn ly dị chồng vì những bất đồng trong nuôi dạy con cái.
Giả Bình
Theo Daily Mail

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*